Loading...

Pokémon GO thêm tính năng trải nghiệm AR mới

Người chơi Pokémon GO sẽ có thể cùng tương tác với các Pokémon dù sử dụng hai thiết bị khác nhau với tính năng AR mới cập nhật.

Niantic đã xác nhận kế hoạch giới thiệu một tính năng trực tuyến AR mới cho người chơi Pokémon GO. Tính năng có tên Buddy Adventure, sẽ được cập nhật cho tất cả người chơi Pokémon GO trong những tháng tới.

Buddy Adventure là trải nghiệm AR cho phép hai người chơi tạo các đối tượng AR tương tác trong cùng một khung để mỗi người có thể nhìn thấy các đối tượng AR giống nhau khi nhìn ra thế giới qua ống kính camera của smartphone.

Buddy Adventure cũng cho phép người chơi chọn Pokémon Buddy để ghép đôi và phiêu lưu cùng nhau. Tuy nhiên, Niantic chưa nói rõ chính xác tính năng này hoạt động như thế nào.

Ngoài việc cho phép người chơi tương tác với Pokémon thông qua camera AR, Buddy Adventure còn cung cấp cho các huấn luyện viên trải nghiệm đặc biệt khi cho phép họ thấy bạn bè của họ tương tác với Pokémon Buddy của chính họ trong thời gian thực.

Quan trọng hơn, Buddy Adventure là tính năng đa nền tảng, vì vậy, việc bạn bè của bạn sử dụng thiết bị Android hay iPhone sẽ không thành vấn đề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Pokémon GO thêm tính năng trải nghiệm AR mới - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Choáng với những con số thống kê về mức độ nghiện Twitter của ông Trump

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết

Galaxy S21 bản Trung Quốc sẽ có củ sạc đi kèm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều