Loading...

Pokémon GO sắp thêm chế độ thi đấu trực tuyến mới giữa các người chơi

Người chơi Pokémon GO sẽ có thể thi đấu trực tuyến với nhau bất kể tại đâu qua hệ thống PvP mới của game được cập nhật trong thời gian tới.

Niantic đã lên kế hoạch triển khai hệ thống PvP trong Pokémon GO từ khá lâu. Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển, cơ chế thi đấu mới này vẫn chưa sẵn sàng cho người chơi trải nghiệm. Mặc dù vậy, Niantic xác nhận rằng các trận đấu trực tuyến giữa các người chơi Pokémon GO sẽ có trong game vào năm 2020.

Hiện tại, người chơi Pokémon GO chỉ có thể chiến đấu với các huấn luyện viên khác trong khu vực gần. Tuy nhiên, họ vẫn có thể chiến đấu với các NPC ở bất cứ đâu. Bắt đầu từ năm tới, Niantic sẽ bổ sung một cơ chế PvP trực tuyến để người chơi đối đầu với nhau bất kể họ đang ở vị trí nào trên thế giới.

Hệ thống PvP mới được gọi là GO Battle League, sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Cũng giống như những tính năng khác trên Pokémon GO, hệ thống GO Battle League khuyến khích người chơi khám phá thế giới bằng Pokémon. Người chơi có thể đi bộ để kiếm tấm vé tham dự GO Battle League, sau đó đối mặt với những người chơi khác trên toàn cầu thông qua một hệ thống ghép cặp trực tuyến.

Không có chi tiết nào khác được Niantic tiết lộ trong thông báo, vì vậy, không rõ người chiến thắng trong những trận đấu trực tuyến sẽ nhận được phần thưởng nào và việc leo lên tóp của giải đấu sẽ được trao giải thưởng gì.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Pokémon GO sắp thêm chế độ thi đấu trực tuyến mới giữa các người chơi - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Choáng với những con số thống kê về mức độ nghiện Twitter của ông Trump

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết

Galaxy S21 bản Trung Quốc sẽ có củ sạc đi kèm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều