Loading...

Pogba phải tự nộp đơn mới được rời M.U

Bất kể ý muốn trong mùa tới của Paul Pogba như thế nào, anh cũng cần phải nói rõ với BLĐ Man United bởi họ sẽ không tiếp nhận bất cứ tác động ngoại lai nào.

Pogba phải tự nộp đơn mới được rời M.U - ảnh 1
Tại thời điểm này, có thể khẳng định Pogba đang không hạnh phúc ở Old Trafford. Quỷ đỏ không được tham dự Champions League đã đành, các CĐV còn luôn chỉ trích thái độ cống hiến của Pogba. Như người đàn anh Patrice Evra đã nói: "Chính fan M.U đang giết Pogba".

Nhân cơ hội này, Real Madrid sẵn sàng trải thảm tiền, có thể lên đến 140 triệu bảng để đón Pogba tới Bernabeu. HLV Zinedine Zidane công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng của Pogba trong khi tiền vệ người Pháp cũng không giấu tham vọng muốn được hợp tác với thần tượng của mình.

Tuy nhiên, M.U sẽ không lắng nghe Real cho tới khi Pogba tự nộp đơn xin ra đi. PCT Ed Woodward lo sợ việc đánh mất cầu thủ trụ cột trong giai đoạn nhạy cảm này sẽ làm giảm uy tín của M.U. Vì thế, chỉ khi Pogba nhất quyết đòi ra đi, M.U mới xem xét.

Bản thân HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng chẳng ham hố giữ Pogba ở lại một khi trái tim của anh đã không còn muốn cống hiến cho M.U. Solskjaer cho thấy ông đã hết kiên nhẫn với đám học trò hỗn xược và từ bây giờ, cách quản trị trong phòng thay đồ sẽ cứng rắn hơn.

Sẽ không còn những đặc quyền của một vài ngôi sao. Đến cả Pogba hay David de Gea mà M.U cũng sẵn sàng bán, đó mới là lời cảnh tỉnh Solskjaer muốn dành cho phần còn lại của đội bóng. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều