Loading...

Pizza Hut lần đầu tiên thay đổi công thức bánh sau 40 năm

Chiếc bánh truyền thống của Pizza Hut sẽ được làm mới so với phiên bản gốc sau 40 năm.

Công ty của hãng bánh pizza nổi tiếng đã thông báo điều này vào ngày 28/5. Theo đó, chiếc bánh pizza gốc đã được làm lại hoàn toàn, bao gồm hỗn hợp phô mai mới, nước sốt và chảo đựng được thiết kế để khi nướng lớp vỏ bánh được giòn hơn.

Những thay đổi trong thực đơn của hãng pizza Hut được đưa ra trong thời điểm diễn ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các đối thủ của công ty, trong đó có Domino's và Papa John's. Lần đầu tiên vào năm ngoái, Domino's đã có doanh số cao hơn pizza Hut.

Theo nghiên cứu, khách hàng pizza không phải là một nhóm khách hàng trung thành, vì mọi người thường có xu hướng bị hấp dẫn bởi những công ty đưa ra những chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Nhưng hương vị cũng là yếu tố quan trọng, đó là lý do tại sao Domino's đã loại bỏ công thức pizza trong suốt 49 năm của mình cách đây 10 năm. Công ty này cũng tung ra các dịch vụ và công nghệ mới giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng của họ. Đầu năm nay, Domino's đã mở cửa hàng thứ 16.000 trên thế giới và đã tăng gần 50% doanh thu trong 5 năm qua. Trong khi đó, Pizza Hut có hơn 18.000 nhà hàng trên toàn thế giới.

Papa John's cũng đang có những thử nghiệm mới với bánh sandwich. Không chịu thua kém, Pizza Hut tiếp tục mở rộng chương trình giao bia đến 1.000 địa điểm vào mùa hè này. Công ty này cũng phát triển các túi cách nhiệt được thiết kế để giữ cho bánh pizza khi giao hàng nóng hơn đến 15 độ.

"Chúng tôi biết rằng hương vị là yếu tố quan trọng nhất dành cho khách hàng, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu công nghệ chảo mới hiện đại này, kết hợp với tỷ lệ pha trộn hoàn hảo của phô mai và nước sốt" - Penny Shaheen, Giám đốc cấp cao của Pizza Hut cho biết.

Đại diện công ty cũng cho biết phải mất ba năm để phát triển những cải tiến đối với chiếc bánh pizza đã có gần 40 năm tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Pizza Hut lần đầu tiên thay đổi công thức bánh sau 40 năm - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Nông dân Mỹ thường làm gì vào mùa đông để đảm bảo lượng lương thực?

Cuộc sống đảo lộn ở tâm dịch Covid-19 Italy

Dù sống thọ tới 80.000 năm tuổi và đạt 5,9 triệu kg, sinh vật lớn nhất và lâu đời nhất thế giới vẫn đang chết dần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều