Loading...

Pitchfork chấm điểm Chromatica của Lady Gaga cao hơn Taylor Swift nhưng vẫn thua Ariana Grande, ca khúc kết hợp với BLACKPINK bị chê lạc quẻ

Điểm số mà chuyên trang phê bình nổi tiếng khó tính dành cho "Chromatica", album mới nhất của Lady Gaga, nhận được không ít sự đồng tình của khán giả

Sau vài ngày chờ đợi kể từ khi album "Chromatica" chính thức ra mắt thì Pitchfork - chuyên trang phê bình âm nhạc khó tính nổi tiếng thế giới - đã "hạ bút" chấm điểm sản phẩm âm nhạc mới nhất từ Lady Gaga. Đây là một điểm số khiến người hâm mộ tương đối hài lòng vì nằm ở mức "trung bình khá", không quá cao cũng như không quá thấp để có thể gây tranh cãi: 7.3 .

Lady Gaga, Ariana Grande - Rain On Me

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

2 tracks được Pitchfork đánh giá cao nhất trong cả album chính là "Sine From Above" kết hợp cùng Elton John và ca khúc "Enigma" - đây cũng là 2 tracks nhận được nhiều sự yêu mến từ Little Monster trên toàn thế giới.

Lady Gaga - Enigma

Đây là album có điểm số thấp thứ nhì của Lady Gaga trong tổng số 4 album của cô được Pitchfork review. "The Fame Monster" hưởng điểm số 7.8, album nhạc phim "A Star Is Born" đạt 7.4 trong khi "Joanne" chỉ đạt 6.9. Nhìn chung điểm số trung bình của Gaga luôn nằm ở mức trung bình khá so với gout từ Pitchfork.

Với điểm số 7.3, "Chromatica" của Lady Gaga vượt qua album gần đây nhất của Taylor Swift - "Lover" (7.1), Selena Gomez - "Rare" (6.8). Tuy nhiên, album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga vẫn xếp sau "sweetener" của Ariana Grande (8.1); "After Hours" của The Weeknd (7.9), "Future Nostalgia" của Dua Lipa (7.5). Pitchfork vốn không "mặn mà" mấy với các nghệ sĩ Pop thế nên điểm số 7.3 cũng đáng để người hâm mộ vui mừng rồi!

Pitchfork chấm điểm Chromatica của Lady Gaga cao hơn Taylor Swift nhưng vẫn thua Ariana Grande, ca khúc kết hợp với BLACKPINK bị chê lạc quẻ - ảnh 1

Ở các trang phê bình âm nhạc cũng như tạp chí khác, "Chromatica" nhận được loạt điểm số khả quan cùng cơn mưa lời khen từ giới phê bình, chủ yếu xoay quanh việc cô đã tái sinh với dance pop tuyệt vời đến thế nào. "Metacritics" đạt 81 điểm từ 13 bài viết của chuyên gia; đồng loạt các tờ "Evening Standard", "The Guardian", "The Independent", "The Irish Time", "NME", "The Telegraph", "The Times" đều chấm 4/5 sao. Bên cạnh đó, "Chromatica" cũng cầm chắc 100% vị trí debut #1 tại Billboard 200 tuần sau.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Doanh số album của 5 công ty giải trí lớn nửa đầu năm 2020: BTS 'cân' cả SM Entertainment, TXT 'vượt mặt' YG Entertainment

Lịch trình IRENE & SEULGI dài như sớ, chả bù BLACKPINK quảng bá 1 tuần chỉ vỏn vẹn... 2 show làm fan thở dài ngao ngán

Sau phát ngôn Muốn sử dụng free hãy gọi cho tôi của nhạc sĩ Tú Dưa về MV bị gỡ, đại diện Huỳnh Lập khẳng định đã xin phép và đóng phí đủ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều