Pires: Không tiền, đố Arsenal làm nên... chức vô địch

Mang tiếng là một đội bóng lớn nhưng Arsenal chắc chắn không phải ứng viên tiềm năng cho chức vô địch Ngoại hạng Anh nếu nhìn vào sự chuẩn bị của họ trong...

Pires: Không tiền, đố Arsenal làm nên... chức vô địch - ảnh 1
Thất bại trong trận chung kết Europa League, qua đó mất tấm vé tham dự Champions League ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch mùa tới của Arsenal. Theo truyền thông Anh, HLV Unai Emery sẽ chỉ có ngân sách 40 triệu bảng - số tiền chưa bằng một cầu thủ tầm trung hiện nay, để mua sắm trong mùa Hè này.

Chứng kiến tình hình của đội bóng cũ, cựu danh thủ Robert Pires buồn bã: "Tôi đọc được thông tin rằng Arsenal chỉ có một số vốn nhỏ, khoảng 40 triệu để chuyển nhượng. Theo tôi như vậy là không đủ. Nếu bạn muốn xây dựng một tập thể mạnh, bạn phải chi nhiều tiền, đặc biệt là tại Ngoại hạng Anh.

Tôi tôn trọng vị trí của Arsenal và ý kiến của chủ sở hữu, nhưng mọi người đều biết để vô địch giải đấu này bạn phải chi rất nhiều tiền. Mọi đội bóng lớn đều muốn sở hữu những cầu thủ giỏi và cái giá phải là rất nhiều tiền.

Unai Emery đã làm khá tốt công việc thay thế Arsene Wenger. Thật tiếc là chúng ta không còn Aaron Ramsey và Danny Welbeck. Nhưng tại sao lại không thể xây dựng một đội bóng mới với những cầu thủ trẻ? Tôi hy vọng một vài cậu bé sẽ được lên đội một. Freddie Ljungberg đã làm rất tốt với lứa U23 và đạt được vị trí á quân giải trẻ. Cậu ấy hiện đã được đôn lên làm trợ lý cho Emery và hy vọng một vài học trò có thể lên cùng.

Nếu Arsenal thực sự chỉ có 40 triệu bảng thì giải pháp là mang về những cầu thủ tiềm năng để chuẩn bị cho tương lai".
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều