Loading...

Pinaco là nhà tài trợ bạch kim SEA Games 30

Doanh nghiệp Việt đồng hành và sẽ trao thưởng cho những tấm huy chương vàng mà đoàn thể thao Việt Nam giành được tại đại hội lần này. 

Tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực, có nhiều nhà tài trợ là các thương hiệu lớn như Ajinomoto, Pagcor, Skyworth Coocaa, Philippine Airlines. Trong danh sách này, có sự xuất hiện của Pinaco - thương hiệu duy nhất của Việt Nam, góp mặt trong nhóm những nhà tài trợ bạch kim SEA Games 30.

Pinaco là nhà tài trợ bạch kim SEA Games 30 - ảnh 1

Đại diện Pinaco (thứ hai phải sang) trao tặng đồng hồ mang biểu tượng trống đồng cho ban tổ chức SEA Games 2019 trong lễ ký kết trở thành nhà tài trợ Bạch Kim.

Với thông điệp "Năng lượng vượt trội - Dẫn lối thành công", Pinaco mong muốn tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng đến đoàn thể thao Việt Nam có một kỳ SEA Games thành công.

"Việc trở thành nhà tài trợ chính thức cho những giải đấu thể thao uy tín trong khu vực, sánh vai với các thương hiệu toàn cầu cũng làm tăng thêm sự tin cậy cho các đối tác quốc tế", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Pinaco là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và Kinh doanh pin-ắc quy với nhiều thương hiệu như ắc - quy Đồng Nai, pin Con ó, Eagle. Những thương hiệu thân thuộc với người tiêu dùng suốt 40 năm qua. Doanh nghiệp nhiều năm được công nhận "Thương hiệu Quốc gia".

Sau những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng hình ảnh, sản phẩm của Pinaco đã có mặt tại 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: các nước Đông Nam Á, 7 quốc gia tại Trung Đông, 5 quốc gia Nam Á. Với 20% doanh thu đến từ xuất khẩu, mục tiêu của doanh nghiệp này trong những năm tiếp theo là sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang Thị trường Đông Phi và châu Mỹ.

Pinaco là nhà tài trợ bạch kim SEA Games 30 - ảnh 2

Đoàn vận động viên Việt Nam tại lễ khai mạc SEA Games 2019 tổ chức tại sân vận động Philippine Arena tối 30/11.

Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 30) đã khởi tranh với lễ khai mạc hoành tráng diễn ra tối 30/11 tại sân vận động Philippine Arena. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn 600 triệu người dân. Hai năm một lần, SEA Games được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, hiểu biết và đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực.

Kỳ đại hội năm nay sẽ có 56 môn thi đấu với 523 nội dung khác nhau, xác lập kỷ lục là đại hội lớn nhất lịch sử khu vực Đông Nam Á. 

Thành Dương 

SEA Games 30Pinaco là nhà tài trợ bạch kim SEA Games 30 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều