Loading...

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến Lý Bình: Khi nào cưới sẽ báo

Phương Trinh Jolie cho biết cô muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình, đồng thời nói thêm: 'Khi nào chính thức ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn thì tôi sẽ...

Phương Trinh Jolie đảm nhận vai trò MC trong chương trình Tần số tình yêu mùa 3, dự kiến lên sóng ngày 5.3 trên HTV7. Nữ diễn viên cho rằng việc giữ vai trò kết nối, khơi gợi cảm xúc của các chàng trai cô gái rất thú vị. “Trải qua 33 cái xuân xanh và cũng có một chút ít kinh nghiệm tình trường nên mình cũng biết cách dẫn dắt, kết nối và tư vấn cho các bạn. Việc khai thác thông tin của nhân vật chính cũng cần sự khéo léo nên nó khiến Trinh hào hứng vô cùng. Mới quay được 2 số thôi nhưng mà Trinh có rất nhiều cảm xúc và không có cái nào giống cái nào”, Phương Trinh Jolie nói.
Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến Lý Bình: 'Khi nào cưới sẽ báo' - ảnh 1

Phương Trinh kín tiếng trong chuyện đời tư vì "tình cảm là cái khó nói trước"

Ảnh: BTC

Dù giọng ca  Khi nào anh ghé chơi  khẳng định hiện tại cô độc thân nhưng thực tế nữ ca sĩ đang vướng tin đồn hẹn hò với trai đẹp Lý Bình, người từng xuất hiện cùng cô trong MV  Nobody like you . Khi nghe nhắc đến tên của "người tình tin đồn", Phương Trinh Jolie cười trừ nói: “Đồn mà tới chương trình  Tần số tình yêu  nghe luôn hả trời. Nói thật tính Trinh không thích công khai chuyện tình yêu vì tình cảm là cái khó nói trước. Nếu hôm nay mặn nồng mai lại chia tay mà để khán giả biết thì mọi người sẽ buồn lòng nên Trinh muốn giữ riêng cho mình. Khi nào mình chính thức ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn rồi thì chắc chắn Trinh sẽ chia sẻ với khán giả”. 
Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến Lý Bình: 'Khi nào cưới sẽ báo' - ảnh 2

Nữ ca sĩ đồng hành với Chí Thiện trong vai trò MC của chương trình

Ảnh: BTC

Nói thêm về dự định kết hôn, Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ biết đâu trong một ngày không xa hoặc là năm nay luôn khi duyên tới. “Lỡ biết đâu mình có duyên ập tới khi dẫn  Tình số tình yêu  mùa 3 thì sao? Mọi người hay nói làm việc tốt thì sẽ nhận được những điều tốt đẹp. Giống như mình se duyên cho các bạn thì duyên cũng đến với mình nên biết đâu năm nay Trinh cưới chồng luôn. Mọi người hãy đợi Trinh một chút nữa, có tin là Trinh nói liền cho mọi người biết”. Vừa nói nữ ca sĩ vừa xua tay vì “mắc cỡ” và nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác để không bị “gài” tiết lộ chuyện riêng tư.
Nói về bạn dẫn Chí Thiện, Phương Trinh Jolie dành khá nhiều lời có cánh cho đồng nghiệp vì sự ga lăng, dễ thương, gần gũi và tung hứng khá ăn ý với nhau. Nữ ca sĩ cũng kêu gọi khán giả theo dõi và nếu muốn “thoát ế” thì mạnh dạn liên hệ chương trình để được cô và Chí Thiện "gieo duyên".
Tin liên quanLương Thế Thành - Thúy Diễm tình cảm đi xem phimPhương Trinh Jolie ray rứt từng ở nhà thuê, không có chỗ đặt quan tài mẹPhương Trinh Jolie: Không có điều kiện ra MV nhưng đang xây nhà tiền tỉ

>> Xem thêm: 

Em út GOT7 hé lộ tình trạng của hội trai đẹp 97 sau scandal đi chơi lúc giãn cách xã hội

Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ gà nhà

Cát Tường thót tim chờ đợi, buồn bã khi cô gái 33 tuổi từ chối hẹn hò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều