Loading...

Phương Nga nói điều tra viên dọa treo tay lên cọc, đứng như chúa Giê Su

Khi luật sư ông Mỹ chất vấn có bị điều tra viên mớm cung, Phương Nga nói cô bị điều tra viên dọa treo một tay lên cọc, cho đứng như Chúa Giê Su.

Xem bài cập nhật tường thuật phiên xét xử 29/6:

Trong phần luật sư bào chữa của bị hại xét hỏi bị cáo sáng nay, Luật sư Trần Thu Nam (bào chữa cho ông Mỹ) hỏi Phương Nga có bị điều tra viên, Viện kiểm sát mớm cung không?

Phương Nga trả lời không có sự mớm cung nhưng bị đe dọa. Cô nói trước tòa: "Điều tra viên Hùng nói sao im lặng hoài vậy? Có tin treo em lên không, treo một tay lên cọc, cho đứng như Chúa Giê Su. Có biết chúa Giê Su đứng như thế nào không?".

Phương Nga nói điều tra viên dọa treo tay lên cọc, đứng như chúa Giê Su - ảnh 1

Phương Nga và Thùy Dung tại phiên tòa sáng nay. Ảnh (Pprz)

Luật sư Nam hỏi, Phương Nga cho rằng bà Nguyễn Mai Phương là người đưa ra kịch bản về vụ việc, vậy tại sao trong biên bản đối chất có cả luật sư cô lại không nói gì?

Phương Nga dõng dạc nói: "Vì Viện kiểm sát có dấu hiệu mớm cung cho chị Phương (bà Nguyễn Mai Phương – PV)".

Luật sư Nam hỏi nhiều câu hỏi khác về nghành học PR, có phải Nga làm trong lĩnh vực Bất động sản không, vì sao lại rút đơn sau khi tố cáo ông Mỹ vi phạm chế độ một vợ một chồng. Phương Nga nói xin giữ quyền im lặng.

Sau đó cô nói, vì có bà Mai Phương nên khi đó đưa gì cô cũng ký, sau đó cô mới tỉnh ra là bị lừa.

Luật sư Nam nói: "Trong biên bản này điều tra viên hỏi quá trình bày của Mai Phương, bị can xác nhận có đúng hay không thì bị cáo Nga khai xin giữ im lặng, im lặng là quyền của bị cáo nhưng cũng mất đi quyền chứng minh của bị cáo".

>> Xem thêm: 

Đám cháy trong cửa tiệm xổ số

Có được gửi quà Tết cho người ngồi tù?

Tú bà bị khởi tố

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều