Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100%

“Út Minh” trong “Gạo nếp gạo tẻ” thừa nhận bản thân không dám “dao kéo” vì sợ đau.

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đang nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả khi đang bước vào những tình tiết gay cấn.

Trong đó, vai diễn Út Minh của của Phương Hằng cũng đang bắt đầu có nhiều phức tạp khi Minh ra mắt gia đình bạn trai và bắt đầu xảy đến nhiều biến cố. Vào vai một cô gái ngây thơ, có phần ngố tàu, Phương Hằng thuyết phục khán giả với cách diễn tự nhiên.

Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 1 Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 1Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 3

Diễn viên Phương Hằng là gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình.

Gác lại vai diễn, ngoài đời Phương Hằng cũng được nhận xét khá hồn nhiên, ngây thơ. Cô chuộng phong cách thời trang công chúa, kín đáo và thanh lịch.

" Những loại trang phục này hợp với vóc dáng của tôi cũng như tính cách, gương mặt. Tôi khó có thể bận 1 bộ đồ sexy, gợi cảm được vì dù có cố gắng thì gương mặt xì tin của tôi cũng không thể toát ra thần thái bí ẩn quyến rũ được ”, cô chia sẻ.

Về phía ông xã Phương Hằng là ca sĩ Anh Tâm, anh cho biết: “Tôi không biết mình có ủng hộ vợ mặc sexy hay không vì Phương Hằng chưa thử làm điều đó, để tôi xem cảm xúc của mình thế nào”.

Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 1 Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 1Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 6

Nữ diễn viên thừa nhận bản thân không hợp với phong cách sexy.

“Út Minh” bày tỏ: “Mặc dù chưa biết ông xã có ủng hộ hay không việc ăn mặc gợi cảm, thế nhưng tôi cảm nhận rằng Anh Tâm không thích tôi sexy. Có lần tôi bận 1 bộ đầm khi ở nhà rất gợi cảm, hở ngực đứng trước mặt anh Tâm, anh mới nói với: ‘Hôm nay thôi nha, lần sau mặc như cũ đi”.

Theo Phương Hằng, đàn ông ai không thích ngắm phụ nữ ăn mặc sexy thế nhưng cô cảm nhận được mình và ông xã yêu thương nhau vì cảm xúc mang lại cho nhau, chứ không phải việc mặc hở hay mặc kín.

Hơn nữa việc mặc hở đi bên ngoài rất nguy hiểm cho bản thân, nên Phương Hằng luôn chọn những thiết kế dịu dàng, nữ tính và có phần dễ thương, kín đáo.

Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 1 Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 1Phương Hằng phim Gạo nếp gạo tẻ: Tôi đẹp tự nhiên 100% - ảnh 9

Phượng Hằng và ông xã ca sĩ.

Nói về vấn đề can thiệp dao kéo để có nhan sắc đẹp hơn, Phương Hằng thẳng thắn: “Rất nhiều người nói Hằng nên nâng chút mũi và sửa lại răng cho đều, đẹp thế nhưng hiện tại nhan sắc của Hằng tự nhiên 100%, chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thứ nhất Hằng rất sợ đau, giờ đi chích hay đi khám sức khỏe tổng quát là Hằng đã thấy sợ rồi. Nếu sửa mũi sau này giỡn giỡn với anh Tâm lỡ tay bạo lực làm mũi lệch sang 1 bên thì sẽ rất hệ lụy sau này".

Trước khi gây bão với vai diễn trong ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ” Phương Hằng quen mặt khán giả qua hàng nhiều bộ phim ăn khách khác như: Mẹ chồng nàng dâu, Thụy Khúc, Ông Tơ Bà Nguyệt, Gia đình sóng gió, Cạm bẫy Thị Thành…

>> Xem thêm: 

Quan Hiểu Đồng đã sang nhà sống thử cùng Luhan dù chưa cưới, lộ chi tiết đáng chú ý khi ở bên bạn trai?

Fan mừng Lee Min Ho xuất ngũ

Duy Khánh: Chỉ cần thanh kim loại lệch một chút, đâm vào tim tôi là tôi sẽ mất mạng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều