Loading...

Phương Dung tiết lộ mối quan hệ với 8 người con nơi xứ người

Trong chương trình Tinh hoa hội tụ, ca sĩ Phương Dung có dịp chia sẻ về mối quan hệ với 8 người con của mình xoay quanh chủ đề Bóng mát.

Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng những năm trước 1975. Sau đó bà sang Mỹ và trở thành cái tên đắt show nhất nhì cộng đồng hải ngoại. Những năm gần đây, bà trở về Việt Nam, đảm nhận vai trò giám khảo nhiều chương trình về ca hát. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, giọng ca sinh năm 1946 còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân kéo dài hơn 52 năm cho đến khi chồng bà nhắm mắt xuôi tay. Và điều khiến nữ nghệ sĩ tự hào là 8 người con của bà, ai cũng thành đạt với công việc của mình như: bác sĩ, kỹ sư, quản trị doanh nghiệp, kiến trúc sư…
Trong chương trình Tinh hoa hội tụ , nữ giám khảo tiết lộ thêm: “Tôi là một bà mẹ có 8 người con, trong đó đứa lớn nhất bây giờ đã 52 tuổi, mà lúc nào tôi cũng thấy nó giống như mới sinh ra, chừng 1-2 tuổi”.
Phương Dung cho biết bản thân hiện tại rất hạnh phúc vì 8 người con cứ một tuần lại gọi cho bà một lần và hỏi bà có tiền tiêu không. Sở dĩ các con của nữ ca sĩ hỏi như vậy là vì sợ bà ở Việt Nam ít đi hát và không có tiền xài. Chỉ điều giản đơn đó cũng khiến cho Phương Dung ấm lòng ở cái tuổi “thất thập cổ lai hi” của mình.
Phương Dung tiết lộ mối quan hệ với 8 người con nơi xứ người - ảnh 1

Thỉnh thoảng, các con của nữ ca sĩ cũng về nước để thăm mẹ

Ảnh: BTC

Đến với chủ đề Bóng mát , giám khảo Phương Dung cũng tâm đắc chia sẻ: “Người mẹ lúc nào cũng giống như một người bạn, một người ở, một cô giáo, một bác sĩ chăm sóc cho bầy con của mình”. Bà cho biết, tình mẫu tử thiêng liêng. Ở ngoài đời có rất nhiều trường hợp những bà mẹ luôn yêu thương và không bao giờ từ bỏ con của mình, dù cho chúng có thiếu sót.
“Nếu con mình thiếu thốn hơn những bạn bè trang lứa, mình càng tủi thân và lại càng thương con mình hơn nữa. Những miếng ăn ngon cũng dành cho con trước, còn mình là người sau cùng. Và dù cuộc sống có đầy đủ cỡ nào thì được ở bên cạnh chăm sóc cho con mới là điều tốt nhất”, nữ nghệ sĩ trải lòng.
Lắng nghe và thấu hiểu tấm lòng của giám khảo Phương Dung, Nam Cường cũng bất ngờ thừa nhận: “Tôi rất ngại khi phải nói những lời yêu thương với ba mẹ, nhưng điều đó là của một Nam Cường trong quá khứ. Còn khoảng 3 năm trở lại đây, tôi đã thay đổi từ khi có con. Tôi muốn làm gương cho con để con biết yêu thương và bày tỏ sự yêu thương với mọi người”.
Nam ca sĩ cho biết anh tập nhắn những câu tình cảm như “con nhớ mẹ”, “con yêu mẹ” trước, rồi dần dần anh bắt đầu mở lời nói với mẹ một cách dễ dàng hơn. “Ngay cả trong ngày sinh nhật của tôi, tôi cũng nhắn tin cảm ơn mẹ đã sinh ra tôi”, giọng ca Bay giữa ngân hà chia sẻ.
Đồng tình với Nam Cường, NSND Hồng Vân cho biết: “Tôi cũng có một thằng con trai, nó cũng giống như những thằng con trai khác, nó cảm thấy rất khó để nói được câu con yêu mẹ. Nó chỉ nhắn tin thôi”. Nữ nghệ sĩ nói thêm thỉnh thoảng khi con trai bày tỏ tình cảm khiến cô xúc động và sung sướng: “Tôi rất mong sau tập phát sóng tuần này về chủ đề Bóng mát , những đứa con, nhất là những cậu con trai, đừng tiếc gì những lời nói đó dành cho mẹ mình”.
Tin liên quanPhương Dung hết lời khen ngợi 'hot girl ca cổ' Tú TriPhương Dung khóc nức nở, tiết lộ đang sống và thực hiện ước mơ của mẹCa sĩ Phương Dung phản bác quan niệm 'người làm nghệ thuật đều không đàng hoàng'

>> Xem thêm: 

Hoàng Thùy khoe khéo vòng 1 căng đầy, sẽ đóng vai chị đại show người đẹp chuyển giới?

Hương Ly bị Võ Hoàng Yến nhắc nhở: Tham thì thâm đó! vì khai màn drama ở Vietnam Why Not

Lee Kwang Soo đơ người khi bị nghi bất hòa với Son Ye Jin trong quá trình đóng phim

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều