Loading...

Phúc XO khai gì tại cơ quan công an?

Đại gia Phúc XO đã khai nhận hành vi cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm, chỉ đạo nhân viên cung cấp dụng cụ sử dụng ma túy cho khách.

Chiều 13-4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với 13 đối tượng liên quan đến việc ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) có hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Trước đó, Công an TP HCM đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Ngọc Phúc, Trần Ngọc Tài (SN 1995, em ruột Phúc) và 8 nhân viên của karaoke do Phúc XO điều hành.

Phúc XO khai gì tại cơ quan công an? - ảnh 1

Trần Ngọc Phúc tại cơ quan công an

Theo lời khai ban đầu, Phúc XO đã thừa nhận chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng. Phúc còn chỉ đạo nhân viên cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy như khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh cực lớn để khách "bay lắc".

Bên cạnh đó, karaoke XO của Phúc còn cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu, cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Khi khám xét nơi ở của Trần Ngọc Tài, Công an TP HCM đã phát hiện có tàng trữ ma túy.

Trước đó, lúc 2 giờ ngày 9-4, Công an TP HCM kiểm tra karaoke XO do Trần Ngọc Phúc điều hành đã phát hiện gần 100 người sử dụng ma túy, "bay lắc" trong 6 phòng karaoke. Trong số này, 39 người dương tính với ma túy. Công an đã thu giữ 56 viên thuốc lắc, 3 bịch bột màu trắng nghi ma túy đang được giám định.

>> Xem thêm: 

Chồng chấn thương sọ não, vợ gãy tay khi gặp cướp lúc rạng sáng

Ô tô tông người đi xe máy văng lên mái nhà, 2 bố con tử vong: Tài xế đã ra trình diện

Đối tượng Huỳnh Minh Trung bị Công an quận 8 bắt ở Phú Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều