Loading...

Phú Thọ: Chó Pitbull 40kg nổi điên tấn công nữ công nhân nát tay chân

Nữ công nhân 52 tuổi bị chó Pitbull của chủ "tấn công", các vết thương chằng chịt từ hai cánh tay đến sườn, hai đùi, cẳng chân, chảy máu nhiều, nghiêm trọng...

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) vừa tiếp nhận một nữ công nhân 52 tuổi, nhập viện do bị chó Pitbull cắn nghiêm trọng, chảy máu, đau đớn nhiều.

Bệnh nhân nhập viện trong trình trạng hoảng loạn, đau đớn dữ dội, liên tục kêu la. Các vết thương chằng chịt từ hai cánh tay đến sườn, hai đùi, cẳng chân, chảy máu nhiều, nghiêm trọng nhất là vết thương tại cổ tay trái và cẳng chân phải. Vết thương gần như lóc toàn bộ da, đứt gân, cơ, chảy máu. Kết quả cận lâm sàng cho thấy bệnh nhân gãy xương mác chân phải.

Hiện tại bệnh nhân đang được cấp cứu chống sốc, giảm đau và chuyển phẫu thuật cấp cứu.

Phú Thọ: Chó Pitbull 40kg nổi điên tấn công nữ công nhân nát tay chân - ảnh 1

Nữ công nhân 52 tuổi được phẫu thuật cấp cứu sau khi bị chó Pitbull tấn công. (Ảnh: BVCC)

Người nhà cho biết, nữ công nhân làm thuê và bị chó Pitbull của chủ nhà cắn. Con chó nặng khoảng 40kg và vừa tấn công khiến một nữ công nhân khác cũng đã cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương ngày 19/1.

Chó Pitbull loài chó hung dữ nhất thế giới và là một giống chó săn vì vậy khi nó tấn công con người gây ra hậu quả nghiêm trọng. Chúng ta nên đề phòng loài chó này, nhất là đối với trẻ em, chó Pibull trưởng thành có kích thước khá lớn, sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu nó tấn công. Các gia đình nếu có nuôi chó cần nhốt, rọ mõm, tiêm phòng đầy đủ và có cảnh báo với người dân xung quanh.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nâng ngực ở spa làm tai biến, lở loét còn bỏ quên miếng gạc trong ngực

Hơn chục “quý bà” bị bắt tại sòng bạc lúc nửa đêm

Thăng hạng, xếp lương giáo viên sắp thay đổi thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều