Loading...

Phú Quốc: 5 người từ Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường biển

Lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu cảng An Thới (TP.Phú Quốc) phát hiện một chiếc tàu chở 5 người từ Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Chiều 27.1, bác sĩ Lê Công Lĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế TP. phú quốc (Kiên Giang), cho biết trung tâm này đang cách ly tập trung 1 thuyền trưởng và 5 người từ Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường biển. Kết quả xét nghiệm lần đầu của những người này âm tính với Covid-19.
Khoảng 6 giờ ngày 26.1, trong lúc tuần tra kiểm soát trên vùng biển An Thới, lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu cảng An Thới (TP.Phú Quốc) bắt giữ tàu VL 15169 do ông N.N.N (52 tuổi, ngụ Cà Mau) làm thuyền trưởng. Trên tàu chở 5 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, gồm: N.V.T (45 tuổi, ngụ An Giang), Đ.V.T (38 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Đ.N.K (30 tuổi, ngụ Cà Mau), N.H.D (56 tuổi) và N.V.T (41 tuổi, cùng ngụ An Giang.
Bước đầu những người này khai nhận đã sang Campuchia làm việc tại các công trình xây dựng từ tháng 11.2020. Đến 25.1, họ liên lạc với chủ tàu VL 15169 để được đưa về Phú Quốc.
Sau khi phát hiện những người này có hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, lực lượng biên phòng đã bắt giữ, xác minh lai lịch, sau đó báo với Trung tâm y tế TP. Phú Quốc đưa đi cách ly theo quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Tin liên quanĐồng Tháp: Bắt nhóm đưa, dẫn người nhập cảnh trái phép về Việt NamQuảng Ninh dùng công nghệ AI phát hiện người nhập cảnh trái phépTàu cá Cà Mau chở 38 người từ tàu Malaysia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

>> Xem thêm: 

Thanh niên ở Sa Pa có vợ con nhưng vẫn dụ dỗ quan hệ tình dục và hứa cưới bé gái 14 tuổi

Truy tìm nhóm đối tượng tấn công tình dục nhiều người nước ngoài tại Hà Nội

Quặn lòng đám tang của nữ sinh lớp 10 bị bạn trai bóp cổ đến chết, người thân ngã quỵ trên đường đưa tiễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều