Loading...

Phụ nữ đừng lấy chồng khi chưa có gì trong tay

Dù xấu và nghèo, phụ nữ cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc thật sự, một người đàn ông thật sự

Phụ nữ được Xã hội tặng cho một danh xưng mỹ miều là phái đẹp, nhưng đối với những phụ nữ không đẹp, hay nói thẳng ra là xấu thì danh xưng này chẳng khác gì cái tát vào mặt. Trong những câu chuyện cổ tích, phụ nữ xấu không phải là phù thủy gian tà, thì cũng là bà mẹ kế độc ác, cuối đời phải gặp bất hạnh. 

Xã hội đã phát triển và tiến bộ hơn thời những câu chuyện cổ tích bắt đầu, những cuộc cách mạng giải phóng, những hình mẫu phụ nữ thành công đã làm thay đổi định kiến xưa cũ. Phụ nữ không cần phải đẹp mới thành công và gặp được hoàng tử. Họ có thể phấn đấu để trở nên giỏi giang, làm chủ bản thân và được đàn ông ngưỡng mộ.

Hiện nay, phụ nữ đẹp và phụ nữ giỏi có nhiều khả năng tìm được hạnh phúc từ người khác hoặc chính mình. Còn phụ nữ xấu và yếu kém thì sao, họ có cơ hội được yêu thương, tôn trọng hay không? Theo tôi nghĩ là không. Phụ nữ xấu và nghèo thường lấy người đàn ông cùng đẳng cấp với họ, hoặc nếu có người đàn ông tốt bụng hiếm có đến với họ, cuối cùng cũng khó mà hòa hợp được, hoặc không tật này cũng tật khác.

Nhưng dù xấu và nghèo, phụ nữ cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc thật sự, một người đàn ông thật sự, chứ đừng vì quan điểm nồi nào úp vung đó rồi chấp nhận một người chồng không thể đem lại hạnh phúc cho mình. Phụ nữ không có gì trong tay thì không nên lấy chồng.

Ánh

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Bàn chuyện con trai dậy thì cùng Xuân Lan và TS. Tô Nhi A

“Thất tình mọc mụn” có thật hay không?

Làm việc nhà không đúng cách có thể hủy hoại sức khỏe của bạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều