Loading...

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận tước Hiệp sĩ, thần thái và nhan sắc tuổi 51 hút trọn mọi ánh nhìn

Chỉ một từ thôi: Quá xuất sắc!

Bạn có thể không phải một người chơi hệ hóng chuyên nghiệp, thế nhưng chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe về đế chế nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Các thiếu gia, tiểu thư bước ra từ gia đình này đều là những cái tên quá đỗi quen thuộc với cư dân mạng.

Đương nhiên, là những người đứng đầu gia tộc - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng phu nhân - doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên thậm chí còn được chú ý nhiều hơn. Mới đây, doanh nhân Thủy Tiên vừa đại diện tập đoàn của gia đình nhận tước hiệu Hiệp sĩ do Tổng thống Cộng hòa Italy trao tặng vì những cống hiến trong việc thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Italy với Việt Nam.

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận tước Hiệp sĩ, thần thái và nhan sắc tuổi 51 hút trọn mọi ánh nhìn - ảnh 1

Doanh nhân Thủy Tiên nhận tước hiệu Hiệp sĩ từ Tổng thống Italy

Ngoài trầm trồ trước điều này, dân tình còn một lần nữa hiểu lý do vì sao Tiên Nguyễn hay Hiếu Nguyễn ngoài được gọi tên trong hội rich kid còn thường xuyên góp mặt trong list các trai xinh gái đẹp đình đám MXH. Đơn giản là họ được thừa hưởng trọn nhan sắc và thần thái từ mẹ mình chứ sao!

Sinh năm 1970, tức là năm nay đã 51 tuổi nhưng doanh nhân Thủy Tiên trông vẫn hết sức trẻ trung, xinh đẹp. Khí chất sang chảnh cùng gương mặt như lão hóa ngược của phu nhân tỷ phú thực sự đã chiếm trọn spotlight hết lần này đến lần khác.

Trên trang cá nhân của mình, Tiên Nguyễn cũng tự hào chia sẻ lại khoảnh khắc mẹ mình tại văn phòng làm việc. Trước đó, nàng rich kid thường xuyên "phá đảo" cõi mạng bằng những album diện đồ đôi ton-sur-ton cùng mẹ.

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận tước Hiệp sĩ, thần thái và nhan sắc tuổi 51 hút trọn mọi ánh nhìn - ảnh 2

Một bức ảnh thần thái khác của phu nhân tỷ phú được Tiên Nguyễn share lại

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận tước Hiệp sĩ, thần thái và nhan sắc tuổi 51 hút trọn mọi ánh nhìn - ảnh 3 Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận tước Hiệp sĩ, thần thái và nhan sắc tuổi 51 hút trọn mọi ánh nhìn - ảnh 4
Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận tước Hiệp sĩ, thần thái và nhan sắc tuổi 51 hút trọn mọi ánh nhìn - ảnh 5 Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận tước Hiệp sĩ, thần thái và nhan sắc tuổi 51 hút trọn mọi ánh nhìn - ảnh 6

Tiên Nguyễn và mẹ thường xuyên mặc đồ đôi chụp hình như thế này

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Mai Âm Nhạc bị tố quỵt 500k vì nhận tiền mua giày xong im lặng cả tháng, bài phốt vừa lên - có ngay động thái: “Sorry em…”

Sự khác biệt giữa chúng ta và người thành công nằm ở 9 điều này: Tiền bạc, giàu có, cuộc sống trong mơ từ đây mà ra!

Bây giờ chả ai thèm dùng tiền mặt: Vừa sang vừa tiện đủ đường, đổ xăng - giữ xe - ăn đĩa cơm sườn cũng phải ting ting mới chịu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều