Loading...

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp

Thoả thuận ký ngày 9/12 nằm trong kế hoạch phát triển một dự án nghỉ dưỡng tầm vóc quốc tế ở đảo ngọc Phú Quốc với điểm nhấn là du lịch chăm sóc sức...

Ngày 9/12, trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch cấp cao Việt Nam, Công ty Phú Long và MJ Group đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung cấp các dịch vụ hiện đại về y học dự phòng. Đơn vị cùng Phú Long sẽ xây dựng những trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ công nghệ cao, mô hình chăm sóc sức khoẻ cao cấp và dưỡng sinh cho du khách đến khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - ảnh 1

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông David Kou, Phó tổng giám đốc Phú Long chia sẻ, Công ty Phú Long đang thực hiện chiến lược phát triển, vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu tiện ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới, đặc biệt là đối tác cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ như MJ Group. Hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức hấp dẫn của ngành du lịch Việt Nam thông qua việc phát triển sản phẩm du lịch chăm sóc sức khoẻ", ông David Kou nói. 

Thoả thuận hợp tác với MJ Group là một phần trong kế hoạch phát triển một thế giới nghỉ dưỡng quy mô lớn với tổng diện tích hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Dự án sẽ hội tụ những tên tuổi hàng đầu của lĩnh vực khách sạn, resort trên thế giới với những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự biển, khách sạn cao cấp, resort, phố mua sắm hàng hiệu.

Điểm nhấn đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này là những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, thông qua trung tâm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể lựa chọn tham gia các hoạt động trải nghiệm phong phú như công viên rừng nguyên sinh, Thể thao dưỡng sinh, công viên nước thiên nhiên, thể thao dưỡng sinh câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - ảnh 2

MJ Group là tập đoàn quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế dự phòng du lịch. Các sản phẩm của doanh nghiệp tập trung quản lý sức khoẻ và phòng chống bệnh tật thông qua ba giai đoạn (kiểm tra, đánh giá và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tích, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tập đoàn MJ Group sử dụng công nghệ kiểm tra sức khoẻ an toàn, riêng tư và tự động hoá, thông qua hệ thống tầm soát sức khoẻ hiện đại (AMHTS được cấp bằng sáng chế độc quyền). Hệ thống giúp hoàn thành kiểm tra hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể từ khi ra mắt Trung tâm kiểm tra sức khoẻ đầu tiên vào năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Ngành du lịch chăm sóc sức khoẻ (wellness tourism) đang tăng trưởng với tốc độ cao trên toàn cầu. Theo dự báo của Global Wellness Institute, ngành này sẽ đạt doanh thu 919 tỷ USD vào năm 2022. Bên cạnh những sản phẩm du lịch truyền thống như du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hoá, du lịch sinh thái trong tương lai, wellness tourism sẽ mang đến những trải nghiệm mới và độc đáo cho du khách và góp phần nâng cao sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

Thành Dương 

>> Xem thêm: 

Câu lạc bộ ngân hàng lãi chục nghìn tỷ đồng

McDonalds, Disney đóng cửa vì dịch viêm phổi Vũ Hán

Nhân dân tệ mất giá vì dịch viêm phổi Vũ Hán

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều