Loading...

Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH?

IT 2 mới ra rạp được một tuần đã khiến các đối thủ như Angel Has Fallen, Once Upon A Time In Hollywood, Fast And Furious: Hobs And Shaw... phải nể sợ.

Hơn cả một bộ phim kinh dị, IT 2 ( Gã hề ma quái 2) khẳng định sức hút không thể phủ nhận của mình khi mới ra mắt hôm 06/09 vừa qua, IT 2 đã tạo ra một cú sốc lớn trên toàn bộ phòng vé nội địa Mỹ khi nhanh chóng thu về hơn 113 triệu USD (khoảng 2,8 nghìn tỷ VNĐ). Đây là số doanh thu tuần đầu mà bất kỳ bộ phim nào cũng mơ ước có được. Thậm chí, gã hề Pennywise đã vượt qua thành tích doanh thu tuần đầu của Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) với 92,5 triệu USD (2,3 nghìn tỷ VNĐ).

Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH? - ảnh 1

Con số doanh thu này có lẽ sẽ phải khiến tất cả những ứng cử viên khác trên BXH phải nể sợ, đặc biệt là Once Upon a Time in Hollywood (Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood). Bởi lẽ, doanh thu tuần đầu của "gã hề" đã sắp đuổi kịp tổng doanh thu suốt 7 tuần qua của bộ phim hợp tác giữa hai tài tử nổi tiếng Brad Pitt và Leonardo DiCaprio. Riêng trong tuần vừa qua, doanh thu của bộ phim Once Upon A Time In Hollywood chỉ đạt vị trí thứ 8 đầy khiêm tốn với gần 3,17 triệu USD (khoảng 790 tỷ VNĐ), nâng tổng doanh thu lên 135,3 triệu USD (khoảng 3,4 nghìn tỷ VNĐ).

Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH? - ảnh 2

Không riêng gì Once Upon A Time In Hollywood, các "ma cũ" khác cũng bị IT 2 bỏ xa về doanh thu. Ngay vị trí thứ 2 là Angel Has Fallen (Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội), ta cũng có thể thấy sự cách biệt khủng khiếp. Angel Has Fallen chỉ "bỏ túi" thêm 8,5 triệu USD (212,5 tỷ VNĐ), không bằng 1/10 IT 2. Tổng doanh thu 3 tuần của Nhà Trắng cũng không được một nửa, với gần 56 triệu USD (khoảng 1,4 nghìn tỷ VNĐ).

Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH? - ảnh 3

Những bộ phim khác cũng không thoát khỏi cảnh tụt thảm về doanh thu. Good Boys (Những Cậu Bé Ngoan) "ngoan ngoãn" với 7,6 triệu USD (190 tỷ VNĐ), The Lion King (Vua Sư Tử) còn ít ỏi hơn với 5,5 triệu USD (khoảng 138 tỷ VNĐ). Tổng doanh thu của cả hai lần lượt là 69 triệu USD (1,7 nghìn tỷ VNĐ) và 530,4 triệu USD (13,26 nghìn tỷ VNĐ).

Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH? - ảnh 4

Trong cuộc chiến không cân sức, Fast And Furious: Hobbs and Shaw (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Hobbs và Shaw) khá gian nan khi đành ngậm ngùi với doanh thu chỉ nhỉnh hơn 5 triệu USD (125 tỷ VNĐ), đứng vị trí thứ 6. Scary Stories to Tell in the Dark (Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm) thậm chí còn thảm hơn khi đứng chót bảng với 2,9 triệu USD (72,5 tỷ VNĐ). Trong khi đó, Dora and The Lost City Of Gold (Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích) cùng The Angry Bird 2 (Những Chú Chim Giận Dữ 2) đành "nắm tay" nhau, chính thức rời khỏi top 10 BXH doanh thu phòng vé.

Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH? - ảnh 5

Nhìn qua cũng có thể nhận ra đây là một cuộc chiến không cân sức, phòng vé nội địa Mỹ giống như một "sân chơi" dành riêng cho gã hề Pennywise. IT 2 nhanh chóng "nuốt gọn" số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần tổng doanh thu tuần qua của 9 bộ phim kia cộng lại. Với sức hút còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chắc chắn "bóng hề công nghệ" này còn thâu tóm doanh thu phòng vé dài dài.

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ IT 2 có thể đứng đầu doanh thu phòng vé tuần sau?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dĩ nhiên, còn đối thủ nào đâu

Biết đâu có một bất ngờ nào đó

Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH? - ảnh 6 Phòng vé tuần qua: Gã Hề Ma Quái IT 2 hốt bạc mạnh hơn cả Spider-Man, ứng viên Oscar rớt đài khỏi BXH? - ảnh 7

>> Xem thêm: 

30 Chưa Phải Là Hết rò rỉ bản full, điểm Douban giảm mạnh vì cái kết nhạt nhẽo

Diễm My 9x hạ mình tìm gặp kẻ biến thái để cứu Nhan Phúc Vinh ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 31

Cua gắt như biên kịch Điên Thì Có Sao, đến phút cuối mới biết Mr. Vô Duyên là con trai giám đốc!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều