Loading...

Phòng không Syria vãi đạn đánh chặn đòn tập kích của Israel: Dồn dập chưa từng thấy

Hàng chục quả đạn tên lửa phòng không Syria dồn dập khai hỏa đánh chặn đòn tập kích của Israel: Dồn dập chưa từng thấy. Nhiều quả có điều khiển, nổ tốt.

Một video mới được tiết lộ gần đây cho thấy trong đêm 30/06 vừa qua, thực sự đã có một cuộc đọ sức quyết liệt giữa phòng không Syria với chiến đấu cơ và tên lửa hành trình/bom liệng của Israel.

Theo đó, cả không quân và Hải quân Israel đã tổ chức một đòn tập kích hiệp đồng quân binh chủng quy mô lớn, sử dụng ồ ạt tên lửa và bom liệng tầm xa tấn công vào Tây Nam Syria, đánh trúng nhiều mục tiêu ở Damascus và Homs.

Phòng không Syria đã đánh trả quyết liệt, bắn hạ thành công nhiều tên lửa của Israel, tuy nhiên họ vẫn để lọt nhiều mục tiêu và chính những quả đạn vượt được lưới lửa phòng không đã gây ra nhiều tổn thất về người và vật chất đối với quân đội Syria, với các lực lượng thân Iran ở Syria cũng như nhiều dân thường bị vạ lây.

Trong đoạn video dài chừng 4 phút dưới đây, ta có thể thấy hàng chục quả tên lửa phòng không Syria ở Homs đã được phóng lên, tạo ra một cảnh tượng chưa từng thấy bởi đây mới chỉ là từ một góc quay, không thể bao quát hết toàn cảnh chiến trường trên không, đặc biệt là ở Thủ đô Damascus nơi bố trí lưới lửa dày đặc hơn nhiều.

Phòng không Syria dồn dập khai hỏa đánh chặn đòn tập kích của Israel

>> Xem thêm: 

Đội hình chiến hạm Mỹ – Nhật – Australia đang tập trận ở Biển Đông

Lần đầu tiên Trung Quốc “trình làng” tên lửa mạnh hơn tổ hợpDao găm của Nga

Binh sĩ TQ vừa bị quân đội Ấn Độ bắt ở biên giới là gián điệp?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều