Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland

Những căn phòng bong bóng khổng lồ mang đến cho du khách tầm nhìn toàn cảnh không gian bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cùng những trải nghiệm thú vị.

Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 1
Tại khách sạn 5 Million Star, ở Skalholt, gần sông Hvítá, có các phòng nghỉ độc đáo được thiết kế thành những quả cầu trong suốt cho phép du khách ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên xung quanh. Vào mùa đông, đây là địa điểm lý tưởng để du khách quan sát cực quang mà không cần bước chân ra bên ngoài trời lạnh.
Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 2
Những "bong bóng" này được thổi phồng lên nhờ áp lực nhẹ từ hệ thống thông gió. Không khí bên trong được thay đổi từ 2 đến 7 lần trong một giờ, tùy thể tích, nhằm hạn chế độ ẩm trong các phòng. Hệ thống này có các bộ phận sưởi ấm với bộ điều chỉnh nhiệt, do đó, "bong bóng" luôn được giữ ấm trong suốt mùa đông.
Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 3
Các phòng "bong bóng" đều được liên kết với phòng tắm chung và nhà bếp, tuy nhiên, du khách cần mang theo xà phòng và khăn tắm riêng, đồng thời, trong nhà bếp cũng không có thực phẩm được cung cấp sẵn.
Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 4
Phòng "bong bóng" được phân chia thành 5 phân loại: Una, Asta, Thorunn, Valdis và Maria, mỗi loại có sự thay đổi trong tiện nghi và thường là các phòng đôi dành cho hai người.
Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 5
Robert Robertsson, người sáng lập khách sạn, cho biết ý tưởng về các phòng nghỉ có tường trong suốt nảy sinh sau khi khách Du lịch nói rằng họ không thích việc phải rời khỏi phòng khách sạn ra ngoài trời lạnh để quan sát thiên nhiên hay các hiện tượng kỳ thú.
Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 6
Trên TripAdvisor, địa điểm này được nhiều người khen ngợi và nhận được trung bình 4,5 sao/23 đánh giá. Jenny P, một khách du lịch tới đây và nói rằng các phòng bong bóng ấm áp là địa điểm tuyệt vời để qua đêm và ngắm nhìn không gian xung quanh. Hơn nữa, tại đây còn có khu vực nhà bếp và phòng tắm chung gọn gàng, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ thiết bị.
Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 7
Phát ngôn viên của khách sạn nói rằng những phòng khách sạn "bong bóng" này sẽ biến giấc mơ được ngủ giữa thiên nhiên của du khách thành hiện thực. Đồng thời, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị như ngắm nhìn cực quang cùng bầu trời đầy sao trong mùa đông hay những ánh mặt trời đầu tiên cùng thiên nhiên tươi tốt trong mùa hè.
Phòng khách sạn trong suốt ở Iceland - ảnh 8
Để duy trì sự riêng tư, khách sạn không cung cấp địa chỉ chính xác của phòng nghỉ cho đến khi phòng được đặt và khách thuê trả tiền đặt cọc. Chi phí du khách cần chi trả để có một đêm tại đây là khoảng 135 USD.
Với chi phí 500 USD một đêm, du khách có thể ở trong một căn lều igloo ốp kính ở vùng Lapland và chiêm ngưỡng những dải Bắc Cực quang lộng lẫy.

>> Xem thêm: 

Việt Nam trong MV gần một tỷ lượt xem của DJ hàng đầu thế giới

Ưu đãi lớn nhất trong năm của khách sạn dát vàng ở Đà Nẵng

Đài Loan mời gọi khách Việt đi du lịch khen thưởng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều