Loading...

Phong cách sống như Singapore tại TNR Goldmark City

Không gian sống xanh và những đặc trưng về kiến trúc thiết kế Singapore là những điều khách hàng dễ dàng bắt gặp tại TNR Goldmark City.  Kinh Doanh

Một không gian xanh với lối kiến trúc đơn giản, hòa hợp với thiên nhiên là phong cách kiến trúc phổ biến của Singapore. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong phong cách kiến trúc nhà ở tại quốc gia này.

Phong cách sống như Singapore tại TNR Goldmark City - ảnh 1

Môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên ở TNR Goldmark City

Trong xu hướng đô thị hóa, phong cách Singapore trở thành nét kiến trúc được ưa chuộng và áp dụng tại nhiều nơi. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư cũng ứng dụng phong cách này trong việc xây dựng và thi công các công trình tại các thành phố lớn. 

Một trong những dự án mang hơi hướng Singapore tại Hà Nội là TNR Goldmark City tại Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Đây cũng là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân Quốc tế khu vực phía Tây Thủ đô. 

Phong cách sống như Singapore tại TNR Goldmark City - ảnh 2

Thiết kế cổng vào của TNR Goldmark City lấy cảm hứng từ công trình Garden by the Bay của Singapore.

"Dự án nổi bật với những quảng trường rộng lớn, những hàng cây xanh phủ bóng mát giúp các gia đình có thể thư giãn và tận hưởng sự yên bình mỗi khi trở về", chủ đầu tư mô tả.

Theo khảo sát mới đây của HSBC về xu hướng chọn mua Bất động sản của 11.000 người tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, 51% người Singapore được hỏi cho biết họ mua nhà dựa trên ấn tượng ban đầu. Yếu tố hàng xóm, cộng đồng cư dân xung quanh cũng chi phối 47% quyết định mua nhà của họ.

Phong cách sống như Singapore tại TNR Goldmark City - ảnh 3

Kiến trúc khu đô thị TNR Goldmark City 36 Hồ Tùng Mậu mang đậm phong cách Singapore.

Hơn 82% người dân Singapore sống trong các chung cư. Do đó, những hoạt động cộng đồng luôn được chú trọng tổ chức để các nhóm người với trình độ kinh tế, Xã hội khác nhau, thu nhập, chủng tộc khác nhau có thể cùng sống hòa hợp trong một khu dân cư. Tại TNR Golmark City, những hoạt động gắn kết này cũng thường xuyên diễn ra. 

Phong cách sống như Singapore tại TNR Goldmark City - ảnh 4

Những hoạt động gắn kết cộng đồng thường xuyên được tổ chức tại TNR Goldmark City

Hiện tại, chủ đầu tư dự án TNR Goldmark City đã bàn giao 6 trên 8 tòa căn hộ và dự kiến bàn giao hai tòa còn lại trong năm nay. Tháng 5 này, chủ đầu tư dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn đến khách hàng đặt cọc căn hộ.

Phong cách sống như Singapore tại TNR Goldmark City - ảnh 5

Thông tin thêm về dự án TNR Goldmark City xem tại: http://goldmarkcity-tnr.com.vn/

"Mỗi tuần, một chuyến Du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm sẽ dành tặng cho khách hàng may mắn nhất. Khách hàng cũng có thể bốc thăm trúng thưởng để nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: xe máy Vespa, chuyến du lịch cao cấp tới Maldives, Bali hay Jeju...", chủ đầu tư cho biết. 

Nguyệt Vũ

>> Xem thêm: 

Thủ tướng đồng ý điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các KCN tại Lạng Sơn

Thành lập Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai TP Thủ Đức

Thượng Hải (Trung Quốc) mạnh tay dẹp nạn ly hôn giả để lách luật mua nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều