Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà bệnh nhân ung thư

Chiều 13/2 (tức ngày 28 Tết Mậu Tuất) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, chúc tết các cán bộ, y bác sĩ và người bệnh đang điều trị tại Bệnh...

Báo cáo với Phó Thủ tướng, PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho biết, tại cả 3 cơ sở, đến chiều ngày 28 Tết vẫn có 155 người bệnh đang tiếp tục điều trị. Trong suốt kỳ nghỉ Tết, Bệnh viện K sẵn sàng tiếp nhận và điều trị cho người bệnh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà bệnh nhân ung thư - ảnh 1

Phó Thủ tướng thăm hỏi một bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K

phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm và chúc Tết các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Nội 5, Nội nhi và Hồi sức cấp cứu; đồng thời đến các giường bệnh trao quà cùng lời chúc sớm bình phục, năm mới bình an đến người bệnh. Trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện K, Phó Thủ tướng cho rằng, thời gian qua, việc phòng ngừa, khám và điều trị cho người bệnh ung thư đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận nhưng so với nhu cầu thực tế vẫn cần nỗ lực thêm rất nhiều. Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn các y bác sĩ ngành y tế nói chung, Bệnh viện K nói riêng sẽ phấn đấu hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà bệnh nhân ung thư - ảnh 2

Phó Thủ tướng và lãnh đạo Bệnh viện K chúc người bệnh sớm bình phục, đón năm mới bình an

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình trao tặng 100 suất quà Tết cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại Bệnh viện.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà bệnh nhân ung thư - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Sức mạnh kì diệu của tình yêu: Tăng protein chống virus ở phụ nữ

Cẩn thận với những căn bệnh không có triệu chứng rõ ràng, đến khi phát hiện thì rất khó điều trị

Ung thư gan tấn công đàn ông nhiều hơn phụ nữ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều