Loading...

Phố Hiến giải bài toán play-off

Chạm đích giải hạng Nhất QG Cúp LS 2019 trước 2 vòng đấu với vị trí á quân, CLB Phố Hiến sẽ đá trận play-off tranh vé tham dự giải đấu cao nhất Việt Nam...

Phố Hiến giải bài toán play-off - ảnh 1
Theo dự kiến, trận play-off sẽ diễn ra ngày 26/10, tức gần 1 tuần sau khi V.League 2019 kết thúc vòng đấu cuối cùng. Tuy nhiên, giới chuyên môn có chút âu lo cho Phố Hiến, vì giải hạng Nhất sẽ kết thúc vào ngày 22/9 tới đây, đồng nghĩa thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh sẽ nghỉ hơn cả tháng mới có thể bước vào thi đấu. 

Về điều này, thuyền trưởng đội bóng Phố Hiến cho biết: “Tôi không lo lắng về điều này, bởi khi giải hạng Nhất kết thúc là lúc các học trò của tôi sẽ bước vào thi đấu vòng bảng giải U21 QG 2019 từ ngày 27/9 đến 1/10. 

Sau đó, nếu vào vòng chung kết, chúng tôi sẽ tiếp tục đá từ ngày 13 đến 22/10 tại Gia Lai. Với lịch thi đấu như thế, chắc chắn các cầu thủ trẻ của Phố Hiến không có thời gian xả trại lâu dẫn đến tuột phong độ”.

Cũng theo HLV Hứa Hiền Vinh, trong lực lượng của CLB Phố Hiến có 2/3 cầu thủ ở độ tuổi thi đấu ở giải U21. Bên cạnh đó, 7 cầu thủ ngoài độ tuổi trên sau khi nghỉ ngơi 1 tuần vào cuối mùa sẽ tập trung lại và đi theo tập luyện cùng đội, cũng như tham gia các trận giao hữu để duy trì phong độ. 

“Hiện lãnh đạo CLB đã bật đèn xanh cho việc thăng hạng V.League, nên chúng tôi đang rất quyết tâm cho trận play-off sắp tới”, HLV Hiền Vinh chia sẻ.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều