Phó giám đốc doanh nghiệp bị giang hồ đánh trọng thương ở Sài Gòn

Phó giám đốc doanh nghiệp bị "giang hồ" đánh trọng thương ở Sài Gòn

Ngày 22/4, Công an Quận Bình Thạnh, TPHCM đang điều tra truy xét nhóm "giang hồ" tấn công 1 giám đốc doanh nghiệp khiến nạn nhân trọng thương ở khu vực.

Theo đó, chiều 17/4, anh Nguyễn Tùng Thiện (35 tuổi, là Phó Giám đốc Công ty Xây dựng và Thương mại Kim Hoa) cùng 1 số nhân viên tới trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Úc (Công ty Việt Úc) tầng 8, toà nhà Pearl Plaza, số 561B đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TPHCM để làm việc với lãnh đạo công ty này.

Phó giám đốc doanh nghiệp bị giang hồ đánh trọng thương ở Sài Gòn - ảnh 1

Phó giám đốc bị nhóm "giang hồ" đánh trọng thương.

Khi anh Thiện cùng các nhân viên đang chờ để làm việc thì 1 nhóm (khoảng 10 người) xăm trổ, bịt mặt xuất hiện phía trước. Sau đó, nhóm "giang hồ" đi vào chỗ anh Thiện đứng và xông vào đánh. Bị tấn công, phó giám đốc tìm cách chống trả hô hoán cho người dân. Nhóm "giang hồ" kéo anh Thiện ra khỏi công ty và tiếp tục đánh đá khiến anh này bị thương.

Người dân thấy vậy vội chạy ra hô hoán thì nhóm "giang hồ" mới chịu dừng tay và rời khỏi hiện trường. Phó giám đốc được nhân viên và người dân đưa đi cấp cứu. Sau khi điều trị xong, anh Thiện đã tới công an trình báo.

Nhận tin báo, công an quận Bình Thạnh đã lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera truy bắt nhóm đối tượng gây án.

Phó giám đốc doanh nghiệp bị giang hồ đánh trọng thương ở Sài Gòn - ảnh 2

Anh Thiện với vết thương trên người.

Anh Thiện cho biết, công ty của anh có cho Công ty Việt Úc thuê dàn giáo và thi công một số hạng mục công trình tại một dự án Du lịch ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận do công ty này chủ đầu tư. Trong hơn 1 năm, phía Công ty Việt Úc không thanh toán công nợ mà kéo dài việc chi trả tiền. Có thể chính vì lý do này mà nhóm giang hồ xuất hiện tấn công anh.

>> Xem thêm: 

Kiến nghị công nhận Thừa Thiên - Huế là ‘đô thị di sản đặc thù’, TP trực thuộc T.Ư

Không còn Quỹ bảo trì đường bộ, chủ ô tô vẫn phải nộp phí bảo trì

Đột kích quán Hey Club, phát hiện nhiều đối tượng tàng trữ ma túy và súng

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều