Loading...

Phó giám đốc bệnh viện lái ô tô bỏ chạy sau va chạm xe máy

Ông Nguyễn Đặng Thắng, Phó giám đốc Bệnh viện chuyên khoa lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị, điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn làm...

Ngày 8.11, ông Trương Huyền Trường, Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị, cho biết ông Nguyễn Đặng Thắng, Phó giám đốc BV này, người được xác định lái ô tô va chạm với xe máy khiến 2 chị em ruột bị thương nặng, đã có đơn xin nghỉ phép vì tinh thần còn hoảng loạn. Ông Trường cũng cho biết, hiện ông Thắng đang bị ốm, tinh thần hoảng loạn.
Khoảng 20 giờ 30 ngày 6.11, hai chị em ruột Trương Thị Giang (36 tuổi) và Trương Thị Thùy Trang (34 tuổi, cùng trú thôn Mai Xá, xã Gio Mai) đang đi trên xe máy trên đường Xuyên Á (đoạn qua thôn Mai Xá) thì va chạm với ô tô lưu thông hướng Cửa Việt - Cam Lộ, khiến cả hai bị thương nặng.
Chị Giang bị gãy chân trái, gãy tay, xương chậu, vỡ bàng quang, đứt ruột. Chị Trang bị gãy xương bả vai, chân, chấn thương đầu. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế ô tô đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.
Công an H.Gio Linh đã đến hiện trường điều tra, chia ra nhiều hướng truy xét và tìm được người lái xe bỏ trốn là ông Nguyễn Đặng Thắng (52 tuổi, trú TT.Cam Lộ, H.Cam Lộ), ô tô BS 74A-077.80. Ông Thắng là bác sĩ, đang công tác tại Bệnh viện chuyên khoa lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị.
Được biết, sau vụ tai nạn, ông Thắng vì hoảng loạn nên đã lái xe bỏ chạy, về tới nhà thì phát bệnh, sốt. Đến trưa 7.11, ông Thắng có nhờ một người thân báo với cơ quan công an. Ông Thắng đã đến thăm 2 nạn nhân. Người nhà nạn nhân cũng xác nhận gia đình ông Thắng có đến thăm hỏi và xin lỗi.
Tin liên quan Phó giám đốc bệnh viện phát... sốt sau khi tông 2 chị em ruột rồi bỏ chạyTài xế bỏ trốn sau khi va chạm xe máy khiến hai chị em ruột nguy kịchXe bồn trộn bê tông va chạm xe máy, hai phụ nữ thương vong

>> Xem thêm: 

Ủng hộ cấm cửa hãng tàu không tái xuất phế liệu

Tài xế văn phòng quận ủy lấy đất công cho thuê

Nữ sinh Nghệ An thi Đại học 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều