Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phó giám đốc bệnh viện chết trong tư thế treo cổ để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi người thân

Qua khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ (Hà tĩnh) chết trong tư thế treo cổ, cơ quan chức năng phát hiện 1 lá...

Ngày 16-3, tin từ Công an huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, cho biết trong quá trình khám nghiệm hiện trường tại nhà bác sĩ Nguyễn Trọng L., Phó giám đốc Bệnh viên Đa khoa huyện Đức Thọ, cơ quan chức năng có phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh. Nội dung bức thư bác sĩ L. dặn dò, xin lỗi người thân.

Phó giám đốc bệnh viện chết trong tư thế treo cổ để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi người thân - ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ nơi bác sĩ L. công tác. Ảnh công thông tiin Sở Y tế Hà Tĩnh

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, đây có thể là một vụ tự tử, không có dấu hiệu tội phạm. Nguyên nhân dẫn tới việc bác sĩ L. quyên sinh có thể là do ức chế trong cuộc sống, không giải quyết được nên tự tìm đến cái chết.

Trước đó, như báo Người Lao Động đã đưa, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 14-3, người thân bác sĩ Nguyễn Trọng L. (SN 1959, hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ) bàng hoàng phát hiện vị bác sĩ này tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Bác sĩ Trần Văn Nhân, quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ, cho biết bác sĩ L. là người có chuyên môn tốt, sống hòa đồng với mọi người trong bệnh viện, trước khi sự việc xảy ra bác sĩ L. vẫn đi làm bình thường.

Hiện, nguyên nhân cuối cùng dẫn đến sự việc trên đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Tây Ninh: Tá hỏa với hóa đơn tiền nước hơn 33 triệu đồng

Khoảnh khắc kinh điển: Cả lớp đang chụp ảnh thì chịu Ninja Lead từ đâu lao tới tấn công, phá cả ảnh

Vai áo nồng chua

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều