Phó chủ tịch Gaming Mike Ybarra rời Microsoft sau 20 năm

Sau gần 20 năm gắn bó với Microsoft, phó chủ tịch Gaming Mike Ybarra tuyên bố sẽ rời khỏi bộ phận phát triển Xbox của công ty.

Theo Neowin, Ybarra tuyên bố rời khỏi vị trí của mình trên Twitter kèm lời cảm ơn đến team Xbox vì đã làm việc cùng nhau, cũng như cảm ơn các game thủ và người hâm mộ đã ủng hộ.
Hồ sơ LinkedIn cho biết Ybarra gia nhập Microsoft vào tháng 6.2000 với tư cách là kỹ sư hệ thống. Năm 2006, ông trở thành Tổng giám đốc Quản lý Sản phẩm Windows cho Windows 7. Mãi đến tháng 10.2009, Ybarra mới tìm thấy ngôi nhà của mình với Xbox ở vị trí Tổng giám đốc Xbox Live.
Mike Ybarra luôn là một trong những thành viên tích cực của nhóm Xbox trên phương tiện truyền thông Xã hội và luôn tương tác với người hâm mộ. Không rõ ai sẽ đảm nhận vai trò của Ybarra tại Microsoft nhưng rõ ràng vị trí mà ông để lại là khá ấn tượng, bao gồm chịu trách nhiệm cho các sản phẩm Xbox Live, Xbox Game Pass, mixer… Ybarra cũng không nói ông sẽ đi đâu.
Tin liên quan7 mẹo tăng hiệu suất công việc bằng bút S Pen của Galaxy Note 10Microsoft tăng quyền kiểm soát con nhỏ cho phụ huynhVì sao Microsoft không muốn gọi Surface Duo là một chiếc điện thoại?

>> Xem thêm: 

Bí quyết chụp ảnh xinh và sang như fashionista chính hiệu

Chuyển đổi số giúp ích cho các doanh nghiệp Việt như thế nào

Tai nghe true wireless đầu tiên của Audio-Technica

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều