Loading...

Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm

Ông Dương Văn Hiền tỏ ra khá bình tĩnh trước thông tin mình bị VPF “trảm“ vì không hoàn thành nhiệm vụ sau 7 vòng đấu V.League 2018.

Chiều 8.5.2018, VPF tổ chức cuộc họp khẩn xung quanh trường hợp của trọng tài Nguyễn Văn Kiên ở trận đấu giữa Khánh Hòa BVN và HAGL tại vòng 7 V.League 2018 trên sân 19 tháng 8.

Theo đánh giá của BTC, trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên đã phạm nhiều lỗi nhận định và đặc biệt nghiêm trọng khi cho Khánh Hòa được phạt đền, dẫn tới kết quả hòa 1-1.

Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 1 Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 1Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 3

Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền.

Do làm sai lệch kết quả trận đấu, trọng tài Kiên sẽ không được VPF mời tham gia điều hành các giải Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vô thời hạn. Thông tin thêm là Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng bị "trảm".

Tin liên quan
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 4
Còi vàng Dương Mạnh Hùng: “ bầu Tú cần tỉnh táo khi “trảm” trọng tài”
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 5
Sự thật vụ bầu Đức tác động khiến VFF “trảm” hàng loạt trọng tài
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 6
Trọng tài Nguyễn Văn Kiên: Bị dọa giết, đuổi đánh và đòi cấm vĩnh viễn
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 7
Bầu Đức: "Trọng tài Kiên khiến cầu thủ HAGL uất đến bật khóc"
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền lên tiếng chuyện bị bầu Tú trảm - ảnh 8
Vì sao ông Nguyễn Văn Mùi thôi giữ chức Trưởng ban trọng tài?

Đáng chú ý là ông Dương Văn Hiền không phải là giám sát trận đấu gây tranh cãi nói trên nhưng vẫn liên lụy. Bên cạnh đó, còn có con trai của Trưởng ban trọng tài - ông Nguyễn Trọng Thư cũng bị đề nghị ngưng làm việc.

Trao đổi với Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú, ông nói: "Có lẽ mọi người đã hiểu sai bản chất vấn đề. Ở đây, VPF không có quyền "trảm" hay không "trảm" trọng tài hay Phó ban trọng tài, mà chỉ kiến nghị VFF xem xét 3 vị này".

Cũng theo ông Trần Anh Tú, VPF không muốn trọng tài Nguyễn Văn Kiên, trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm việc ở các giải VĐQG. Riêng Phó Ban Dương Văn Hiền cũng bị đề nghị tương tự vì trách nhiệm trong việc phân công trọng tài.

"Tôi thấy rằng sau những sai sót thì cần có người chịu trách nhiệm và VPF phải có ý kiến. Chúng tôi đã đánh giá sau cả một quá trình các trọng tài, thành viên trong Ban trọng tài làm việc chứ không chỉ từ một sự việc", Chủ tịch Tú chia sẻ.

Khi trao đổi với ông Dương Văn Hiền, ông tỏ ra khá bất ngờ: "Làm gì có chuyện tôi không làm giám sát và phân công trọng tài nữa. VFF sẽ có thông tin đính chính với truyền thông, các bạn cứ chờ".

Hiện tại, Ban trọng tài chưa có ý kiến gì về thông tin trên. Trước những thông tin chưa được kiểm chứng của báo chí về cuộc họp VPF, VFF đang soạn thảo văn bản để làm rõ mọi chuyện.

>> Xem thêm: 

Xem lại khoảnh khắc Maradona hát ca khúc ‘Bàn tay của Chúa’ đầy cảm xúc

Ngôi sao Lewandowski: Thành công nhờ nghe lời vợ

HAGL thua trận thứ 6 liên tiếp ở V-League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều