Loading...

Phim Trở về giữa yêu thương tập 24: Ông Phương đã động lòng với bà Sương?

Phim Trở về giữa yêu thương tập 24: Nhìn thấy bà Sương đang phát quà từ thiện cùng tổ trưởng tổ dân phố nên ông Phương cũng nhiệt tình tham gia; Ông Phương...

Phim Trở Về Giữa Yêu Thương tập 23 tối qua có một số diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa ông Phương và con dâu. Yến đã cãi hỗn với bố chồng khi cho rằng ông Phương quá khó tính, không thông cảm cho việc bán hàng online tại nhà của cô. Trong khi đó là công việc chính cô đang kiếm tiền khi vừa nghỉ việc ở công ty mỹ phẩm.
Cãi nhau với bố chồng, Yến bỏ về nhà mẹ đẻ. Ông Phương dù giận con dâu hỗn nhưng vẫn lo lắng cho Yến, bảo Toàn gọi điện cho Yến về nhà. Mẹ Yến gọi điện cho Toàn qua đón Yến. Dù còn giận dỗi nhưng Yến ra điều kiện khi về là xin phép bố chồng để vợ chồng được đi chơi hai ngày cuối tuần. Cô muốn xả stress. Còn chuyện Yến có ý định dọn ra ở riêng để mở luôn cửa hàng thì Toàn đã không đồng tình, vì anh không muốn bố ở thui thủi một mình.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 24: Ông Phương đã động lòng với bà Sương? - ảnh 1

Bà Sương làm trưởng nhóm từ thiện đang phát quà thì gặp ông Phương....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trở về giữa yêu thương tập 24 tối nay 22.1 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ cảnh ông Phương nhìn thấy bà Sương đang phát quà từ thiện ở khu phố của ông nên có vẻ như cái nhìn của ông về bà chủ nhà hàng thiện cảm hơn. Ông cũng xắn tay tham gia cùng và ánh mắt len lén nhìn bà Sương.
Trong một diễn biến khác thì ông Phương than vãn với bạn rằng ông luôn trăn trở về các con, làm thế nào để họ có cuộc sống thoải mái hơn. Còn vợ chồng Yến vẫn đang hục hoặc, cãi nhau vụ đi chơi cuối tuần vì Toàn cho rằng thời điểm này không thích hợp.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 24: Ông Phương đã động lòng với bà Sương? - ảnh 2

Ông Phương vẫn trăn trở về các con...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trở về giữa yêu thương tập 24: Ông Phương có động lòng trước bà Sương? Mối quan hệ giữa bố chồng nàng dâu của Yến và ông Phương có tiếp tục căng thẳng?
Tin liên quan Phim Trở Về Giữa Yêu Thương tập 22: Yến bị đuổi việc, mâu thuẫn với bố chồngPhim Trở về giữa yêu thương tập 21: Ông Phương 'mua' sự yên ổn cho con gáiPhim Trở về giữa yêu thương tập 20: Thu có thoát được 'mác' con dâu ngoại tình?

>> Xem thêm: 

OST Vườn Sao Băng bỗng hot trở lại khi được cả sao Hàn lẫn sao Việt thể hiện với nhiều phiên bản mới

Sao Nhập Ngũ: Biệt đội tắm heo dọn dẹp nhiệt tình, quẩy nhạc cực sung tại chuồng heo

Ngày em đến - Tập 22: Mẹ con bà Điệp lại ra tay hại Tài nhưng 'người tính không bằng trời tính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều