Loading...

Phim Tết Mùa xuân ở lại lên sóng VTV1

4 tập phim Tết "Mùa xuân ở lại" sẽ lên sóng VTV1 vào 21h40 các ngày từ mùng 1 đến mùng 4 Tết (25/1 28/1).

Mùa xuân ở lại là bộ phim do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC), Đài THVN sản xuất. Phim lấy chủ đề về việc lựa chọn tương lai của một thế hệ trẻ khi đứng trước những ngã rẽ.

Trong câu chuyện này là về lựa chọn của những cô giáo. Họ ra trường và đều mong nghề nghiệp ổn định, sống cuộc sống bằng phẳng, êm ả, nhưng cuộc sống lại đặt họ vào những hoàn cảnh đặc biệt khiến họ phải dùng lý trí để tính toán. Giữa những đắn đo, thứ họ lựa chọn cuối cùng luôn là những cảm xúc dung dị từ trái tim.

Phim Tết Mùa xuân ở lại lên sóng VTV1 - ảnh 1

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Hòa (Thu Trang) - một cô giáo từ miền xuôi lên miền ngược dạy học với mong muốn thực dụng về một tương lai khi trở lại quê nhà. Nhưng khi gắn bó với vùng đất biên giới và những học trò bé nhỏ, hiếu học, cô lại dần thấy khó đưa ra quyết định của mình - một bên là quê nhà, người yêu ngóng đợi; một bên là học trò vượt mọi khó khăn để học chữ. Vào đúng dịp mùa xuân, cô phải đưa ra quyết định và đó là khi "Mùa xuân ở lại".

Bên cạnh đó, kịch bản phim cũng khai thác đời sống bà con vùng biên giới với nhiều nét văn hóa bản địa đặc sắc, đặc biệt khi Tết đến Xuân về.

Phim Tết Mùa xuân ở lại lên sóng VTV1 - ảnh 2
Phim Tết Mùa xuân ở lại lên sóng VTV1 - ảnh 3
Phim Tết Mùa xuân ở lại lên sóng VTV1 - ảnh 4

Mùa xuân ở lại có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh, Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương, Tô Dũng, Thanh Hoa, Vân Shyn... Tập 1 của phim sẽ lên sóng vào 21h40 hôm nay (25/1 - mùng 1 Tết) trên VTV1. Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng cùng khung giờ các ngày 26, 27, 28/2 (mùng 2, 3, 4 Tết).

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phim Tết Mùa xuân ở lại lên sóng VTV1 - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Lê Hoàng vạch thẳng tính xấu của chồng cũ Cát Tường trên sóng truyền hình

Sau loạt ảnh nội y gây sốt, Hyuna khoe vòng 1 nóng bỏng ngay trước mặt bạn trai trong show thực tế riêng

RM tiết lộ chỉ mặc mỗi... nội y khi lần đầu gặp Jungkook, cậu út vàng lọt top trend vì nói tiếng Anh tiến bộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều