Phim Tết Con hảo hán, tía không ngán: Trân trọng tình làng nghĩa xóm, sự gắn kết gia đình

Theo dõi 4 tập phim Tết "Con hảo hán, tía không ngán", khán giả sẽ hiểu hơn về sự gắn kết gia đình, về tình làng nghĩa xóm tương trợ nhau trong...

Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính là ông Bảy cò (NS Lê Bình) - một lão nông trồng hoa và Thịnh (Quốc Huy) - một kẻ xa cơ đào tẩu. Chuyện phim xảy ra ở một làng trồng hoa kiểng miền Tây vào những ngày giáp Tết. Trong đó, ông Bảy cò đã thất lạc con từ khi con còn nhỏ. Ông luôn tin con còn sống và cứ mỗi dịp Tết, ông Bảy lại mong con sẽ trở về bên mình. Và Thịnh chính là con trai thất lạc của ông Bảy cò.

Rất tâm đắc với nhân vật lão nông Bảy cò, NS Lê Bình đã hóa thân vào vai diễn bằng tất cả tâm huyết cũng như kinh nghiệm diễn xuất của mình. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ thấy vai diễn ông Bảy hiện lên sinh động, đậm chất lão nông miền Tây.

Phía sau những tình huống phức tạp, hài hước của Con hảo hán, tía không ngán là một thông điệp ý nghĩa mà đoàn làm phim chuyển tải đến khán giả. Theo dõi 4 tập phim trong những ngày đầu năm mới Mậu Tuất, khán giả sẽ hiểu hơn về sự gắn kết gia đình, về tình làng nghĩa xóm tương trợ nhau trong lúc tắt lửa tối đèn.

Với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội được yêu mến như: NS Lê Bình, Hoàng Sơn, Phương Dung kết hợp cùng các diễn viên trẻ: Quốc Huy, Phương Anh, Khả Như, 4 tập phim Con hảo hán, tía không ngán hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Con hảo hán, tía không ngán được phát sóng vào 20h05 các ngày từ 16 - 19/2 (Mùng 1 đến Mùng 4 Tết) trên kênh VTV1, phát lại vào 14h00 các ngày từ 17 - 20/2 (Mùng 2 đến Mùng 5 Tết) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Nhà tâm lý học kết luận tham gia show đọc comment ác ý là quyết định vô cùng nguy hiểm của Sulli

Bị chê catwalk tệ, Thúy Vân vẫn đắt show hơn Hương Ly tại Hoa hậu Hoàn vũ VN

Hải Anh vươn lên dẫn đầu Đầu bếp thượng đỉnh nhờ chinh phục Lý Nhã Kỳ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều