Loading...

Phim riêng Batman của DC ấn định ngày ra mắt chính thức mà không có Ben béo

Có vẻ như Ben Affleck sẽ không còn gắn bó với DCEU và vai diễn Batman nữa, hoặc ít nhất cho tới khi "Justice League 2" ra lò.

Suốt nhiều tháng qua, việc Ben Affleck và henry cavill chia tay DCEU (Vũ trụ Điện ảnh DC) sau thất bại của Justice League (2017) đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nếu chàng siêu nhân đã đăng đàn cho rằng không có chuyện anh bỏ vai thì người dơi vẫn im lặng. Từ tin đồn Ben "béo" sẽ viết kịch bản kiêm sản xuất, đạo diễn rồi đóng luôn vai chính cho tới việc bỏ vai như một "mê hồn trận" không biết đường nào mà lần.

Phim riêng Batman của DC ấn định ngày ra mắt chính thức mà không có Ben béo - ảnh 1

Matt Reeves - đạo diễn loạt phim "Planet of Apes" đã hoàn thành kịch bản phim riêng Batman.

Dự án bộ ba phim Batman cũng vì vậy mà bị đình trệ khi không thống nhất được kịch bản cũng như ê kíp sản xuất. Nhưng sáng ngày 31/01, Warner Bros. đã chính thức giao dự án cho Matt Reeves sau một năm tập trung hoàn tất kịch bản và ấn định ngày ra mắt là 25/06/2021. Điều đặc biệt là bộ phim sẽ xoay quanh một phiên bản Batman trẻ hơn và nam chính dĩ nhiên không phải Ben Affleck.

Phim riêng Batman của DC ấn định ngày ra mắt chính thức mà không có Ben béo - ảnh 2

Ben Affleck chúc mừng các đồng nghiệp trên trang Twitter.

Hiện, chọn một gương mặt trẻ tuổi hơn vào vai chàng Hiệp sĩ Bóng đêm là ưu tiên hàng đầu của Reeves và Warner Bros. Bộ phim vẫn nằm trong vũ trụ chung với Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) và sẽ có ít nhiều kết nối. Như vậy, tương lai của Ben "béo" tại DC vẫn bỏ ngỏ nếu một mai Justice League 2 được thực hiện. Nếu Shazam! tiếp nối được doanh thu tỉ USD của Aquaman thì có thể lắm chứ.

Phần phim riêng Batman sẽ khởi quay vào tháng 11/2019.

>> Xem thêm: 

Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều