Phim Người phán xử sẽ được phát lại trên kênh VTV3

Theo thông tin mới nhất, bộ phim Người phán xử sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV3 vào buổi chiều, sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng xuống...

Người phán xử đã phát sóng được 41 tập và như vậy, chỉ còn 6 tập phim nữa là khán giả sẽ phải nói lời tạm biệt với bộ phim này. Để đáp ứng đông đảo nhu cầu của khán giả - những người đã không thể theo dõi bộ phim thường xuyên cũng như muốn xem lại phim trên sóng truyền hình – Người phán xử sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV3 vào khung giờ buổi chiều.

Theo đó, khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng – bộ phim đã được phát sóng lại theo yêu cầu của khán giả - kết thúc, Người phán xử sẽ được phát sóng nối tiếp khung giờ này, tức 13h45 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV3. Dự kiến Người phán xử sẽ được phát lại bắt đầu từ ngày 18/8.

Qúy vị khán giả chú ý theo dõi!

Phim Người phán xử sẽ được phát lại trên kênh VTV3 - ảnh 1 Người phán xử tập 41: Lê Thành trở thành "Phan Quân phiên bản lỗi", Phan Hải nói lời vĩnh biệt…

VTV.vn - Cảnh sát Tuấn Anh gọi Lê Thành là phiên bản chưa hoàn hảo của Phan Quân. Trong khi đó, Phan Hải quyết tìm đến cái chết và gọi ông trùm đến nhận xác. A Lý bất ngờ còn sống.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi

>> Xem thêm: 

Cặp đôi liều mạng chụp ảnh cưới giữa đường đèo Hải Vân mặc xe qua lại

Cô gái khoe nội y ở đêm nhạc Tiesto Vietnam 2017: Tôi biết đa số dân Việt trình độ nào rồi!

Cậu bé 9 tuổi dùng tay trái, xoay vở mọi hướng viết vẫn đẹp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều