Phim Người phán xử sẽ được phát lại trên kênh VTV3

Theo thông tin mới nhất, bộ phim Người phán xử sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV3 vào buổi chiều, sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng xuống...

Người phán xử đã phát sóng được 41 tập và như vậy, chỉ còn 6 tập phim nữa là khán giả sẽ phải nói lời tạm biệt với bộ phim này. Để đáp ứng đông đảo nhu cầu của khán giả - những người đã không thể theo dõi bộ phim thường xuyên cũng như muốn xem lại phim trên sóng truyền hình – Người phán xử sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV3 vào khung giờ buổi chiều.

Theo đó, khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng – bộ phim đã được phát sóng lại theo yêu cầu của khán giả - kết thúc, Người phán xử sẽ được phát sóng nối tiếp khung giờ này, tức 13h45 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV3. Dự kiến Người phán xử sẽ được phát lại bắt đầu từ ngày 18/8.

Qúy vị khán giả chú ý theo dõi!

Phim Người phán xử sẽ được phát lại trên kênh VTV3 - ảnh 1 Người phán xử tập 41: Lê Thành trở thành "Phan Quân phiên bản lỗi", Phan Hải nói lời vĩnh biệt…

VTV.vn - Cảnh sát Tuấn Anh gọi Lê Thành là phiên bản chưa hoàn hảo của Phan Quân. Trong khi đó, Phan Hải quyết tìm đến cái chết và gọi ông trùm đến nhận xác. A Lý bất ngờ còn sống.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi

>> Xem thêm: 

Âm thầm tăng giá lên gấp đôi không báo trước, quán ăn bị khách hàng bóc phốt

Câu chuyện Tết không màu của 2 anh em trai mất mẹ, đăng tin tìm bố bỏ đi hơn 20 năm

Cô nàng 27 tuổi dẫn người yêu về ra mắt dịp Tết, ép biếu nhà mình cây cảnh, giỏ quà Tết khiến chị em tranh cãi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều