Loading...

Phim Mộng phù hoa - Tập 3: Ba Trang (Kim Tuyến) tiếp tục bị cha dượng giở trò

Dù thấy chồng muốn làm hại con gái nhưng mẹ Ba Trang lại đứng nhìn không làm gì.

Ba Trang (Kim Tuyến) buồn bã, cô đi tìm Mân (Nhan Phúc Vinh), cô không muốn về nhà. Mân hứa, đời này kiếp này, anh sẽ chỉ yêu mình Trang. Út Huệ đưa bà Mừng ra ga tìm Trang và bắt cô về nhà.

Vừa về nhà, ông Liến lại tiếp tục giở trò với Trang. Bà Mừng chứng kiến tất cả, nhưng không làm gì. Nhưng lần này, Trang lại may mắn chạy thoát. Cô không biết đi đâu, lại chạy đến nhà Mân. Mân tặng Trang 1 đôi guốc son.

Phim Mộng phù hoa - Tập 3: Ba Trang (Kim Tuyến) tiếp tục bị cha dượng giở trò - ảnh 1

Ông Hào lên Sài Gòn, tình cờ gặp Trang ở ga, nhưng Trang không nhận ra ông ta. Bán bánh mệt quá, Trang ngồi ngủ gục ở ga, khi tỉnh dậy thì mẹt bánh ú đã mất sạch, Trang lo lắng vì sợ mẹ mắng.

Ông Hào lại xuất hiện, biết Trang bị mất hết bánh, ông Hào cho Trang 1 đồng để về đưa mẹ. Trang ngạc nhiên khi thấy ông Hào tốt với mình đến vậy. Ông Hào mời Trang đi uống nước, và nói cho Trang biết, ông đã gặp 2 mẹ con cô cách đây 6 năm khi 2 mẹ con cô đi viếng mộ. Đang ngồi uống nước thì 1 cậu bé móc ví của ông Hào, Mân chạy đến kéo Trang đi.

Phim Mộng phù hoa - Tập 3: Ba Trang (Kim Tuyến) tiếp tục bị cha dượng giở trò - ảnh 2

Về nhà, Trang kể cho mẹ chuyện gặp ông Hào ở ga. Bà Mừng vẫn còn căm hận ông Hào nên quyết tâm trả thù. Bà Mừng đi tìm dì Huê để nhờ dì Huê bày mưu trả thù ông Hào, khiến ông sống dở, chết dở. Nhưng việc này cần khá nhiều tiền, bà Mừng về xin chồng, nhưng ông Liến không đồng ý. Bà Mừng dọa chết, ông Liến hứa sẽ tìm cách.

Phim Mộng phù hoa - Tập 3: Ba Trang (Kim Tuyến) tiếp tục bị cha dượng giở trò - ảnh 3

Bà Mừng nói từ nay Trang không cần phải đi bán bánh nữa, mà đi làm ở khách sạn tây do dì Huê giới thiệu. Trang buồn bã vì sắp phải đi xa, không còn thường xuyên được gặp Mân nữa.

>> Xem thêm: 

SGO48 Senbatsu Battle: Trưởng nhóm Kaycee ngỡ ngàng khi được xướng tên là center mới!

Sau khi thừa nhận đang tìm hiểu nhau, Phú Thịnh (Người Ấy Là Ai) lộ ảnh hẹn hò cùng Quỳnh Lương?

Lê Huỳnh nói về vợ trẻ kém 30 tuổi: Giờ mặn nồng hơn lúc mới yêu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Nhan Phúc Vinh


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều