Loading...

Phim mới của đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young tung teaser na ná The Call

Mới đây, Times tác phẩm mới của cô nàng "đầu bếp chuyển giới" Lee Joo Young kết hợp cùng Lee Seo Jin đã tung ra teaser đầu tiên.

Sau thành công với màn xuất hiện trong Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon), Lee Joo Young như cá gặp nước, liên tiếp tham gia nhiều tác phẩm khác nhau trong cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh. Tiếp đới đây, nữ diễn viên sẽ tham gia bộ Phim truyền hình Times (tạm dịch: Thời Gian) của đài OCN, sánh đôi của cùng nam tài tử Lee Seo Jin. Vào ngày 20/1, teaser các nhân vật đã được tung ra với nội dung hấp dẫn xoay quanh chiếc điện thoại có thể liên lạc về quá khứ.

Teaser Times

Trong video giới thiệu nhân vật, Seo Jung Jin đã khẳng định rằng: "Tôi không phải con gái của tổng thống Seo Gi Tae", thay vào đó, cô tự giới thiệu bản thân là phóng viên Seo Jung Jin. Thế nhưng mặc cho lời phủ nhận đó, những hình ảnh thân thiết giữa cô và cha cứ liên tiếp hiện lên trong clip. Rồi đột nhiên, một cuộc gọi bất ngờ đến với Lee Jin Woo ở quá khứ năm 2015. Trong cuộc gọi, Seo Jung In giải thích: "Cuộc gọi này đến từ năm 2020. Lee Jin Woo, bạn đang ở năm 2015. Ngày mai, cha tôi qua đời. Xin hãy giúp tôi cứu ông ấy".

Teaser Times

Ở video giới thiệu nhân vật Lee Jin Woo, nhân vật này sau khi nhạn được cuộc gọi của Seo Jung In đã tỏ ra nghi ngờ: "Bạn thực sự nghĩ tôi sẽ tin rằng bạn được kết nối từ tương lai ư?". Anh ấy tiếp tục hoài nghi về tình trạng của bản thân rồi nhận được câu trả lời từ Seo Jung In rằng chính mình đã chết trong 5 năm sau. Trước lời cầu xin của cô gái lạ mặt, Lee Jin Woo cuối cùng cũng đồng ý tham gia kế hoạch với m ong muốn vạch trần tội ác, mang lại công lý và sự thực.

Phim mới của đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young tung teaser na ná The Call - ảnh 1 Phim mới của đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young tung teaser na ná The Call - ảnh 2
Phim mới của đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young tung teaser na ná The Call - ảnh 3 Phim mới của đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young tung teaser na ná The Call - ảnh 4

Có thể thấy, Times là sự kết hợp của 2 siêu phẩm The Call (Cuộc Gọi) Signal (Tín Hiệu). Với sự thành công của hai sản phẩm tiền nhiệm, có lẽ Times cũng sẽ mang lại những thước phim ấn tượng.

Times sẽ lên sóng ngày 20/2.

Nguồn: Soompi

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là hàng fake, tất cả là do antifan hãm hại?

Rổ thính của cặp đam mỹ miền quê Cổ Tích Ngàn Sao: Ngày đầu em xỉu vào lòng anh, hôm sau anh liền khoe múi tắm tiên

Bị fan nguyên tác ghẻ lạnh, Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn thu bộn nửa tỷ view, đá bay loạt siêu phẩm cổ trang để chiếm ngôi đầu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều