Loading...

Phim Lựa chọn số phận tập 18: Ông Lộc cho điều tra về Long đại ca

Phim Lựa chọn số phận tập 18: Phòng gym của Trang lại bị gây rối; Ông Lộc cho người điều tra về mục đích của Long đại ca; Đức vay tiền Trang.

Phim Lựa Chọn Số Phận tập 17 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy tâm trạng của Đức ngày càng bất ổn sau khi gây tai nạn làm chết người. Anh dễ nổi nóng, đánh người, gây rối ở cả phòng tập gym của chị gái khiến Trang phải tát em trai. Trang chia sẻ việc này với Cường để người yêu thăm dò Đức xem có chuyện gì đã xảy ra. Nhưng Đức vẫn không thể chia sẻ với anh rể tương lai.
Phim Lựa chọn số phận tập 18: Ông Lộc cho điều tra về Long đại ca - ảnh 1

Ông Lộc cho người điều tra về mục đích của Long đại ca

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Long đại ca cùng đàn em đến tận trụ sở công ty của ông Lộc để đe dọa và hình như là tống tiền. Họ còn đem cả bài báo về vụ tai nạn thương tâm bí ẩn để dằn mặt ông…
Phim Lựa chọn số phận tập 17 còn có cảnh bà Dung thông báo cho thẩm phán Cường tin vui rằng anh sẽ được giao xử những vụ án hình sự đơn giản như một bước đệm để anh chuyển hẳn qua xử án hình sự chứ không còn án dân sự nữa.
Phim Lựa chọn số phận tập 18: Ông Lộc cho điều tra về Long đại ca - ảnh 2

Đức hỏi vay tiền chị gái....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 18 tối nay 10.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tình tiết ông Lộc cho người điều tra mục đích của Long đại ca: “Tôi không cần biết Long đại ca là ai. Tôi chỉ muốn biết mục đích của hắn nhằm vào gia đình tôi làm gì, nhất là với con Trang”. Và người này đã cho ông biết Long đại ca đang nhắm vào thẩm phán Cường người yêu của con gái ông chứ không phải gia đình ông Lộc.
Trong tập này có cảnh Đức hỏi vay tiền chị gái nhưng Trang cảm thấy rất nghi ngờ nên vặn vẹo. Tuy nhiên Đức vẫn không nói rõ lý do: “ Em sẽ tự đi xoay. Cần tiền cho một lý do rất chính đáng, chị có cho em vay hay không, 50 triệu, 100 tùy tình hình tài chính của chị”.
Phim Lựa chọn số phận tập 18: Ông Lộc cho điều tra về Long đại ca - ảnh 3

Phòng tập gym của Trang lại bị gây rối....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 18 còn hé lộ một diễn biến khác cho thấy phòng gym của Trang tiếp tục bị đám giang hồ đến quậy phá, đánh người và cô phải gọi 113 cầu cứu.
Phim Lựa chọn số phận tập 18: Đức cần vay tiền để làm gì? Ông Lộc sẽ đối phó với đám người Long đại ca ra sao sau khi đã biết rõ mục đích?
Tin liên quan Phim Lựa Chọn Số Phận tập 17: Vì sao Long đại ca lại tìm ông Lộc?Phim Lựa chọn số phận tập 16: Ông Lộc 'chạy án' cho ĐứcPhim Lựa chọn số phận tập 15: Bích bị 'bắt bài' có tình ý với Cường

>> Xem thêm: 

Trấn Thành có động thái mới nhất trước những tranh cãi xoanh quanh việc làm MC Rap Việt

Yunho (DBSK) làm khẩu trang handmade: Chưa biết hiệu quả đến đâu nhưng chức năng giải trí có thừa!

Phú Thịnh (Người ấy là ai): Lột xác từ hot boy mặt búng ra sữa thành ông bố 1 con đầy quyến rũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều