Loading...

Phim Ký sinh trùng tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho các giải thưởng quốc tế

Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc "Ký sinh trùng" đang được kỳ vọng là ứng cử viên sáng giá tại lễ trao giải thưởng Viện Hàn lâm (giải Oscar).

Sau khi đoạt giải thưởng danh giá Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) năm nay, bộ phim Ký sinh trùng của đạo diễn Bong Joon-ho tiếp tục đoạt 5 giải lớn tại lễ trao Giải thưởng điện ảnh Rồng xanh 2019 tại Hàn Quốc.

Mới đây, bộ phim đã nhận thêm giải Phim tiếng nước ngoài hay nhất của Hiệp hội Phê bình phim quốc gia Mỹ. Tờ Thời báo New York (Mỹ) nhận định, Ký sinh trùng sẽ tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho các giải thưởng cao nhất tại lễ trao giải Oscar tháng 2 năm 2020.

Khi bắt đầu khởi chiếu ở khu vực Bắc Mỹ, ký sinh trùng chỉ được chiếu ở 3 rạp nhưng đến nay đã có 620 rạp chiếu phim này. Có thể nói, đơn vị phân phối phim ở Bắc Mỹ đã đóng vai trò rất lớn trong việc đưa Ký sinh trùng trở thành phim nước ngoài có doanh thu cao nhất tại đây.

Phim Ký sinh trùng tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho các giải thưởng quốc tế - ảnh 1 ''Ký sinh trùng'' của Hàn Quốc đạt doanh thu 145 triệu USD

VTV.vn - Tạp chí The Hollywood Reporter của Mỹ đưa tin phim "Parasite" đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé toàn cầu với 145 triệu USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phim Ký sinh trùng tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho các giải thưởng quốc tế - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nữ chính Bản Tình Ca Mùa Đông làm cameo ở Crash Landing On You: Chị đẹp xuất hiện trong ngày Bắc - Nam thống nhất?

Crash Landing on You lại hoãn chiếu, NSX chơi trò giấu luôn cả preview tập 11?

CỰC HOT: Cụ giáo Kim Soo Hyun chính thức tái xuất, hóa điệp viên giả ngốc trong tập 10 Crash Landing on You!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều