Loading...

Phim Hướng dương ngược nắng phần 2: Dội bom khán giả, đẩy bi kịch lên cao trào

Phim Hướng dương ngược nắng phần 2 đang khiến người xem cảm thấy bức xúc bởi tình tiết được cho là “quá tay” khiến nhân vật Châu bị rơi vào bi kịch,...

Phím Hướng dương ngược nắn g đang tiếp tục phần 2 với nhiều diễn biến hấp dẫn người xem. Đặc biệt là mối tình của Kiên và Châu do Hồng Đăng và Hồng Diễm thủ vai đang rất được quan tâm. Nếu Kiên không sa vào thù hận, dùng tình yêu làm công cụ trả thù mẹ của Châu thì có lẽ đây là một mối tình đẹp, có cái kết có hậu. Khán giả càng tức tối với mục đích của Kiên thì càng thương cảm cho Châu. Bởi cô là một đại tiểu thư xinh đẹp, giỏi giang, kiêu sa không đáng bị người yêu ruồng bỏ. Nên ở phần 2 khi Kiên nhận ra tình cảm thực sự dành cho Châu đã muốn buông hận thù, rời khỏi Cao Dược để bước vào cuộc đời Châu một lần nữa.
Phim Hướng dương ngược nắng phần 2: 'Dội bom' khán giả, đẩy bi kịch lên cao trào - ảnh 1

Mối tình Châu - Kiên dường như đã không còn cơ hội tái hợp khiến khán giả hụt hẫng....

Ảnh: Chụp màn hình

Khi người xem bị đẩy đến cảm xúc hụt hẫng tột cùng dành cho mối tình của “cặp đôi vàng” thì sau đó đã được nhen nhóm trở lại bằng hi vọng họ sẽ trở về bên nhau. Nhưng một lần nữa khi Châu muốn cho Kiên một cơ hội thì vì cái chết của mẹ mình, Kiên “trở chứng” muốn tiếp tục cùng Hoàng lật đổ Cao Dược, cũng đồng nghĩa với việc “bít cửa” mối tình của mình với Châu. Sự lựa chọn này của Kiên có thể một lần nữa khiến Châu mất hết niềm tin vào tình yêu, nhưng bi kịch lớn nhất, nhục nhã nhất chính là cảnh Châu bị gài bẫy, bị con trai ông Vụ chuốc thuốc và hãm hiếp.
Rất nhiều khán giả đã đòi “tẩy chay” phim vì cho rằng tình tiết này thiếu nhân văn, không cần thiết. Trên diễn đàn Hội yêu phim Việt Nam người xem đã bày tỏ ý kiến trái chiều, chửi biên kịch “bẻ lái” quá tay: “Biên kịch quá đáng với nhân vật Châu quá! Xây dựng nhân vật toàn phải chịu thiệt thòi, biến cố lớn của cuộc đời cũng vì lo cho em gái. Xem xong tập này mà muốn khóc vì thương chị Châu. Và ghét Kiên! Một con người không có lập trường tư tưởng, sẵn lòng chà đạp lên tình yêu chỉ vì thù hận”; “Dẹp khỏi xem phim nữa, sao cứ phải lôi cái tình tiết mất tính người ra để câu view vậy. Trước xem Cô gái nhà người ta đã bỏ phim luôn từ đoạn đấy, giờ cũng bỏ luôn. Thương chị Châu, chứng kiến bố mẹ không hạnh phúc từ nhỏ, lớn thì bị Kiên lợi dụng xong giờ còn bị như này nữa, ác nó vừa thôi biên kịch ạ”; “Phim này cảm giác biên kịch cố nhét thêm nhiều tình tiết vào quá nên rối thật sự đấy, đừng có kiểu đầu voi đuôi chuột như vài phim ạ. Nếu để Châu nổi loạn thì chỉ cần khi Cao Dược phá sản, biết Kiên trả thù lợi dụng mình, gia đình tan nát... là đủ để chuyển mình rồi, việc gì phải kiểu cưỡng hiếp Châu như này? Bị cưỡng hiếp xong vài hôm nữa thấy mặt đểu của Kiên thì thật sự... tức không nói nên lời”; “Biên kịch tình tiết này như vả vào mặt khán giả. Chả cần phải hiếp dâm mới làm người ta thay đổi mạnh mẽ hơn. Chỉ cần biết người họ yêu hết lòng lợi dụng họ cũng đủ để họ mạnh mẽ rồi. Tình tiết vô lý, bẩn thỉu, coi thường khán giả”.
Phim Hướng dương ngược nắng phần 2: 'Dội bom' khán giả, đẩy bi kịch lên cao trào - ảnh 2

Số phận nhân vật Châu ở phần 2 nhiều bi kịch khiến khán giả thương xót....

Ảnh: Chụp màn hình

Thật ra nếu xét theo diễn biến phim thì tình tiết gây bức xúc cho người xem cũng không phải là không thể chấp nhận được bởi trong cuộc sống chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nội dung trong Hướng Dương Ngược Nắng đang xen kẽ câu chuyện thương trường và tình trường nên mọi sự sắp xếp đều nằm trong những toan tính ấy. Những nhân vật trong guồng quay đó đều phải chấp nhận rủi ro, bi kịch có thể xảy đến với họ. Châu cũng không ngoại lệ. Nhưng vì khán giả thương nhân vật của mình nên đã rất "sốc” với tình tiết này cũng là tâm lý dễ hiểu.
Một vài người có cái nhìn thấu đáo hơn đã chia sẻ: “Tập này, bi kịch tập trung nhiều quá. Châu gặp nạn, có thể đó là khởi đầu bi kịch cho 3 mẹ con bà Bạch Cúc. Có lẽ đó là nội dung chính của phần 2. Tất nhiên, ai gieo nhân gì ắt sẽ gặt quả đó, nhưng mong mỗi tập phim, nên điểm xuyết chút tình người, chút hài hước, để xem phim cho đỡ căng thẳng”; ”Thành công của 1 bộ phim đó là dẫn dắt được cảm xúc của khán giả. Mình thấy rất nhiều người cứ chê này chê nọ. Nhưng họ vẫn muốn theo dõi tiếp nội dung sau. Từ vui mừng đến khó hiểu và tức giận. Chẳng phải cảm xúc của các bạn đang được bộ phim dẫn dắt đó sao. Xem đi và chê ít thôi”; "Nói chung người tốt mà sống với bọn đểu, bọn ác thì chẳng được yên thân. Minh và Châu đều khổ. Châu giờ đây bị Vỹ hại, nhục và khổ đời rồi. Minh thì bị bà Cúc, ông Vụ âm mưu hại rồi đây chẳng biết sẽ đi đến đâu. Mong phím kết thúc có hậu để Châu và Minh có được hạnh phúc và thành công”.
Phim Hướng dương ngược nắng phần 2: 'Dội bom' khán giả, đẩy bi kịch lên cao trào - ảnh 3

Đặc biệt là cảnh Châu bị tên tiểu nhân như Vỹ gài bẫy, hãm hiếp khiến khán giả sốc

Ảnh: Chụp màn hinh

Phim Hướng dương ngược nắng cũng đã hé lộ một vài phân cảnh của phần 2 gợi sự tò mò cho người xem. Rất có thể Châu sẽ “lột xác” thành một nhân vật phản diện, sau cú sốc tinh thần bị Vỹ hãm hiếp, bị Kiên một lần nữa quay lưng. Cao trào của phim đã và đang “tạo đỉnh”. Mà muốn làm điều đó phải có “điểm nhấn” nên bi kịch bị làm nhục của Châu có thể xem là “cú huých” để nhân vật bùng nổ. Còn ý tưởng kịch bản của biên kịch và đạo diễn trong quá trình thực hiện chắc có lẽ đã được cân nhắc.
Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hồi hộp khi trông chờ vào sự “trả đũa” của Châu ở các tập tiếp theo. Nhất là đối với bố con ông Vụ: “Dù em thương chị lắm nhưng phải nói là phim ngày càng lôi cuốn. Em chỉ mong tới thứ 2 thật nhanh để được xem chị xử lý hắn ra sao thôi”; “Sau 3 tập vừa qua tôi chỉ muốn thời gian trôi thật nhanh để được xem phim tiếp thôi. Phim ngày càng hấp dẫn và cao trào”.
Phim Hướng dương ngược nắng phần 2: 'Dội bom' khán giả, đẩy bi kịch lên cao trào - ảnh 4

Nhân vật Châu ở phần 2 của phim sẽ "lột xác" sau những biến cố của cuộc đời mình?

Ảnh: Chụp màn hình

Tin liên quan Phim Hướng Dương Ngược Nắng tập 33: Châu bị cưỡng hiếp, tình yêu với Kiên 'bít cửa'?Phim Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, Kiên 'lỡ nhịp' với Châu'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2

>> Xem thêm: 

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm

Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng!

Bị lộ hát nhép, chị đại The Voice Trung Quốc vẫn hiên ngang dẫn đầu show thực tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều