Loading...

Phim Glass: Tác phẩm siêu anh hùng kiểu mới của đại tá Nick Fury

Glass được fan hâm mộ mong đợi là mảnh ghép cuối hoàn hảo cho vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng kiểu M. Night Shyamalan.

Đề tài siêu anh hùng hiện đang chiếm lĩnh những vị trí đầu bảng tại phòng vé toàn cầu. Ngoài hai "đại gia" Marvel và DC, Hollywood còn có nhiều nhà làm phim theo đuổi đề tài này nhưng với cách thể hiện khác biệt.

Năm 2000, phim unbreakable của đạo diễn gốc Ấn M. night shyamalan ra đời trong bối cảnh không ai dám nghĩ rằng kỷ nguyên siêu anh hùng sẽ có ngày "xâm lăng" thế giới điện ảnh mạnh mẽ.

Ở thời điểm đó, khán giả yêu phim mới chỉ quen thuộc với Batman, Superman và X-Men. Phần phim Batman & Robin ra mắt năm 1998 thất bại thảm hại; Superman không có nổi một phim điện ảnh mới nào kể từ năm 1987 còn X-men vẫn đang chật vật với các ý tưởng chuyển thể lên màn ảnh.

Minh tinh da màu Samuel Jackson chưa được biết tới với vai đại tá nick fury của Avengers như hiện tại. Ông sắm vai Mr. Glass, tên ác nhân mắc bệnh xương thủy tinh nhưng vẫn ôm mộng nhào nặn ra được một địch thủ bên phe chính nghĩa xứng tầm mình.

Phim Glass: Tác phẩm siêu anh hùng kiểu mới của đại tá Nick Fury - ảnh 1

Samuel Jackson trong Unbreakable.

Unbreakable không thực sự được giới phê bình đánh giá cao hay là tác phầm bùng nổ tại phòng vé vào năm đó. Nhưng 11 năm sau tạp chí Time đã xếp Unbreakable ở vị trí số 1 trong các phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại.

Cú twist trong Unbreakable khiến khán giả bất ngờ và thích thú không kém gì tác phẩm kinh điển The Sixth Sense trước đó.

19 năm sau khi Unbreakble ra mắt, đạo diễn M. Night Shyamalan quyết tâm đưa cách làm phim siêu anh hùng của mình trở lại trong tác phẩm Glass.

Trailer phim Glass.

Kết hợp với phim Split ra mắt năm 2017, ba bộ phim giống như ba miếng ghép được vị đạo diễn ấp ủ suốt hàng chục năm để hợp thành vũ trụ điện ảnh mang phong cách của riêng ông.

Glass sẽ tụ hội ba nhân vật quái nhân gồm Mr. Glass (Samuel Jackson), David Dunn (Bruce Willis) từng xuất hiện trong Unbreakable và Kevin Wendall Crumb (James McAvoy) trong Split. Màn đối đầu của ba nhân vật này sẽ đẩy bộ phim tới những kịch tính khó ngờ.

Phim Glass: Tác phẩm siêu anh hùng kiểu mới của đại tá Nick Fury - ảnh 2

Kẻ phản diện...

Phim Glass: Tác phẩm siêu anh hùng kiểu mới của đại tá Nick Fury - ảnh 3

Người siêu anh hùng...

Phim Glass: Tác phẩm siêu anh hùng kiểu mới của đại tá Nick Fury - ảnh 4

...và Quái thú đối đầu.

Tiếp nối với cái kết của Split, bộ phim Glass xoay quanh cuộc truy tìm nhân cách quỷ dữ The Beast bên trong nhân vật Kevin xuyên suốt những vụ đụng độ được sắp đặt sẵn. Trong khi đó, sự xuất hiện của Mr. Glass đóng vai trò như người nhạc trưởng điều khiển tất cả những bí ẩn xung quanh Kevin và David.

Glass vừa có suất chiếu sớm vào ngày 10/1 vừa qua và nhận đánh giá khen chê lẫn lộn từ giới chuyên môn. Các nhà phê bình chủ yếu cho rằng ba nhân vật trong phim rời rạc trong kết nối, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn nhận xét phim hấp dẫn và giàu tính giải trí.

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu từ 18.1.

Phim Glass: Tác phẩm siêu anh hùng kiểu mới của đại tá Nick Fury - ảnh 5

Glass đang nhận điểm số 8.1 trên trang Imdb.

>> Xem thêm: 

Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41

Tiểu tam ngầu lòi phim Việt vừa gọi tên Thúy Diễm (Cát Đỏ): Tát lật mặt bà cả rồi hốt luôn gia tài của chồng người?

Lộ tình tiết “anh trai khờ” bị mẹ Seo Ye Ji ép cung đến ngất lịm tại hậu trường Điên Thì Có Sao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều