Loading...

Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh

Để có thể trở thành Trâm Anh, Hà Linh Linh Bạch hổ đã phải tìm mọi cách để tránh mọi người nghi ngờ.

Phong và Hạnh đến nhà ông Vũ – cậu của Hà Linh để thông báo về cái chết của Linh. Ông Vũ, hiện đang chiếm tài sản mà lẽ ra thuộc về Linh, tỏ ra bất ngờ và đau xót trước thông tin này.

Tin rằng Linh đã chết thực sự, đội chuyên án đóng hồ sơ của Linh "bạch hổ" và tập trung vào điều tra Harry Nguyễn và các hành động của băng đảng này. Nhưng Harry đích thị là một tên đa mưu túc trí, hắn không vội vàng động thủ như Tú, mà lên kế hoạch tính toán lâu dài, hòng một mặt tạo dựng vỏ bọc là một doanh nhân ưa làm việc thiện, một mặt xây dựng vị trí độc tôn trong thế giới ngầm và mở rộng địa bàn. Tất cả các kế hoạch này, đều có Phượng tham kế cho hắn.

Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh - ảnh 1

Hà Linh tiếp tục phải tìm hiểu về cô giáo Trâm Anh, để làm sao nhập vai tốt cho vỏ bọc đang rất an toàn này. Linh đọc nhật ký, tìm hiểu về các mối quan hệ thân thiết của Trâm Anh, tìm hiểu về công việc của một cô giáo dạy văn. Điều này không khó với Linh vì cô vốn là người thông minh, nhạy cảm.

Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh - ảnh 2
Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh - ảnh 3

Tuy vậy, khi Phong đột ngột đến nhà thăm Trâm Anh, và có những hành động tình cảm thì Linh vẫn vô cùng bối rối và lảng tránh những hành động này. Phong cũng cảm thấy sự lạ lẫm ở người yêu nhưng anh vẫn bị công việc cuốn đi nên không dành nhiều thời gian ở bên cạnh Trâm Anh (Hà Linh) được.

Lớp 12C của Hà Linh chưa bao giờ bớt những trò tinh quái thậm chí đến mức có phần quá đáng của đám học sinh. Lần trước, Lợi bị bẽ mặt trước cả lớp vì bày trò dọa cô giáo nhưng Hà Linh tỏ ra rất bình thường. Lần này, cùng với lớp trưởng, chúng định chuốc thuốc mê cô giáo và chụp hình lại. Nhưng gậy ông đập lung ông, những trò này của Lợi không qua được mắt Hà Linh, hai đứa bị Hà Linh "chơi" lại, đánh gục và chụp hình gửi lại.

Ngày hôm sau, cô Ngát – hiệu trưởng trường Bách Nghệ yêu cầu dự giờ lớp của Hà Linh vì có một số ý kiến cho rằng, Hà Linh không đủ tư cách hay chuyên môn đứng lớp chủ nhiệm. Hà Linh dùng chính những tấm hình này để "điều đình" với đám học sinh quậy phá, để yên cho cô dạy học thì cô sẽ không tung những hình này lên mạng.

Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh - ảnh 4

Tiết dự giờ thành công ngoài mong đợi. Hà Linh lấy một bài thơ mà hồi đi học cô rất thích để làm tiết dự giờ. Không những thế, trong tiết học, Linh còn kể một câu chuyện quá khứ của chính mình, điều này khiến nhiều học sinh suy ngẫm về tình cảm con người, tình cảm gia đình.

Tiết học đã lấy được rất nhiều thiện cảm của học sinh lớp 12C, trong đó có Thảo Vy. Nhưng BGH thì không nghĩ như vậy, cô Diệu – hiệu phó nhà trường vẫn kiên quyết phản đối cách dạy của Trâm Anh (Hà Linh) khiến cô Ngát phải dặn dò Thùy về sự đổi mới trong cách dạy của Trâm Anh.

>> Xem thêm: 

SGO48 Senbatsu Battle: Trưởng nhóm Kaycee ngỡ ngàng khi được xướng tên là center mới!

Sau khi thừa nhận đang tìm hiểu nhau, Phú Thịnh (Người Ấy Là Ai) lộ ảnh hẹn hò cùng Quỳnh Lương?

Lê Huỳnh nói về vợ trẻ kém 30 tuổi: Giờ mặn nồng hơn lúc mới yêu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều