Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Philippines: Siêu bão Mangkhut đổ bộ đảo Luzon, ít nhất 7 người thương vong

Tính đến chiều nay (15/9), ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 4 người bị thương sau khi siêu bão Mangkhut kèm theo mưa to, gió lớn đổ vào đảo Luzon,...

Theo Cơ quan quản lý và phòng ngừa nguy cơ thảm họa quốc gia, con số thương vong có thể tăng lên trong những giờ tới. Trước khi đổ vào đất liền Philippines, sức gió mạnh nhất gần tâm bão Mangkhut lên tới 305 km/h.

Lũ lụt đã xuất hiện tại một số tỉnh kèm theo hiện tượng lở đất, cây cối đổ gãy và khiến hơn 60.000 hộ gia đình ở miền Bắc Philippines phải sơ tán. Dù hạ mức độ đe dọa do bão Mangkhut gây ra song giới chức vẫn liên tục cảnh báo nguy hiểm do tình trạng mưa to và gió giật mạnh.

Dự báo sau khi vượt qua đảo Luzon của Philippines, Mangkhut sẽ tiếp tục di chuyển, hướng vào Việt Nam và các tỉnh miền Nam Trung Quốc.

Philippines: Siêu bão Mangkhut đổ bộ đảo Luzon, ít nhất 7 người thương vong - ảnh 1 Philippines gồng mình trước siêu bão Mangkhut

VTV.vn - Sáng 15/9, siêu bão Mangkhut đã đổ bộ bờ biển Đông Bắc của Philippines, kèm theo gió mạnh, mưa lớn, cuốn bay nhiều mái nhà và gây mất điện trên diện rộng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Philippines: Siêu bão Mangkhut đổ bộ đảo Luzon, ít nhất 7 người thương vong - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nhật Bản: Xe ô tô lao vào dòng người đi bộ làm 2 người chết

Máy bay Mỹ rơi xuống đường băng sau khi cất cánh, phi công tử nạn

Những vật liệu cần dùng để phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều