Loading...

Phiêu cùng 22 họa sĩ Hà Nội và TP.HCM

Sáng 11.9, Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã khai mạc triển lãm tranh của 22 họa sĩ hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội và TP.HCM.

Các họa sĩ gồm: Lâm Thanh, Bùi Long, Hoàng Vũ Hoài, Bùi Xuân Lộc, Nguyễn Thị Mỹ Vân, Đinh Mạnh Giao (Zao), Nguyễn Vũ Lâm, Vũ Trung Tần, Nguyễn Quốc Hưng, Nguyễn Tuấn, Trần Thạch Linh, Lê Hải, Nguyễn Đình Long, Nguyễn Xuân Hoàng, Nguyễn Văn Trung, Trần Thục Quyên, Lê Ngọc Hiếu Hạnh, Nguyễn Thanh Huyền, Bùi Hoàng Dương, Hải Nguyễn, Trần Đình Bình (Bình Râu) và Lê A Nguyễn.
Đây là cuộc hội ngộ đầu tiên của nhóm Phiêu, những nghệ sĩ có cùng quan điểm nghệ thuật nhưng luôn tôn trọng sự khác biệt và cá tính sáng tạo, cũng như đa dạng ngôn ngữ trong cách thể hiện. Cuộc hội ngộ lần này như sự gặp gỡ của những phút giây thăng hoa cảm xúc trong mỗi tâm hồn các họa sĩ.
Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19.9 tại 97A Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM.
Tin liên quanTriển lãm ảnh Vì một Hà Nội đáng sốngTriển lãm của nhóm Tứ Lập vừa khai mạc đã bán được tranh hàng trăm triệu đồngTriển lãm về thương gia nhiếp ảnh Việt Nam nổi tiếng

>> Xem thêm: 

Võ Hoàng Yến thân thiết với Hà Hồ sau 5 năm dính tin đồn là kẻ thứ 3 khiến đàn chị ly hôn

Tài tử Hàn tiết lộ khó khăn khi làm anh rể của “ông hoàng giả trí” G-Dragon (BIGBANG)

Một tình huống cũ được báo Hàn đào lại làm dấy lên nghi ngờ nội bộ AOA bị leader quản lý bằng bạo lực theo đúng nghĩa đen

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều