Loading...

Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm: Dân chủ, nghiêm minh, công bằng

Kết quả phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm được đánh giá là thể hiện tinh thần dân chủ, tính nghiêm minh, công bằng...

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm trong vụ "Cố ý làm trái quy định nhà nước, tham ô tài sản xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí (PVN) và Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)" đã kết thúc. Những bản án nghiêm khắc đã được tuyên.

Theo dõi toàn bộ phiên tòa, dư luận đánh giá cao và bày tỏ sự đồng tình với phán quyết của Hội đồng xét xử. Nhiều người cho rằng kết quả phiên tòa không chỉ thể hiện tinh thần đổi mới, dân chủ và nhân văn trong cải cách tư pháp mà còn thể hiện tính nghiêm minh, công bằng của luật pháp trước các hành vi sai phạm.

Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm: Dân chủ, nghiêm minh, công bằng - ảnh 1 Trịnh Xuân Thanh bị tuyên phạt tù chung thân

VTV.vn - TAND thành phố Hà Nội đã tuyên án đối với các bị cáo trong Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm trong vụ án xảy ra tại PVC và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

TP.HCM: Mẹ bàng hoàng phát hiện con gái 14 tuổi mang thai 7 tuần, người bị tố xâm hại không thừa nhận

Đang hoàn tất thủ tục trình phê duyệt Đề án thành lập TP.Phú Quốc

Tìm thấy ôtô húc văng 7 xe máy đang dừng đèn đỏ rồi bỏ chạy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều