Loading...

Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế nào trước nghi vấn lộ clip giường chiếu trên web đen?

Quản lý đã có chia sẻ trước nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên web đen.

Ngày 2/3, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Netizen đang chờ một lời giải thích và phát ngôn chính thức từ phía nữ diễn viên. Liên lạc với ekip Ninh Dương Lan Ngọc, quản lý của cô nàng chia sẻ đã nhận được thông tin này. Hiện, ekip đang xác minh lại mọi thứ và sẽ có thông báo chính thức sớm nhất gửi đến truyền thông, khán giả.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế nào trước nghi vấn lộ clip giường chiếu trên web đen? - ảnh 1

Quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ đã nhận được thông tin này. Hiện, ekip đang xác minh lại và sẽ có thông báo chính thức sớm nhất gửi đến truyền thông, khán giả.

Phía Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế nào trước nghi vấn lộ clip giường chiếu trên web đen? - ảnh 2

Trước đó, nữ diễn viên được cho là nhân vật chính trong loạt hình ảnh cắt ra từ clip nóng bị truyền tay khắp nơi trên mạng xã hội

Về phía netizen, đa phần ý kiến cho rằng đoạn clip và ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì. Đồng thời, ai cũng biết Ninh Dương Lan Ngọc vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Nhưng đối chiếu lại, netizen phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí này.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Trường Giang có ngay động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm

Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thứ cộng đồng mạng hay gì?

Nhà Beckham và thông gia tỷ phú hẹn hò: Brooklyn để bàn tay hư ôm hôn thê, át cả mẹ con Harper - Victoria và bố mẹ vợ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều