Loading...

Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này

Trước đây Phi Thanh Vân sở hữu làn da trắng, cô được một chuyên gia khuyên nên nhuộm da nâu để tạo sự khác biệt.

Phi Thanh Vân có 23 năm hoạt động nghệ thuật. Cô cùng thời với Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến,... Mới đây, nữ diễn viên “Cô nàng xấu xí” lần đầu tiết lộ những bí mật cuộc đời trong một talkshow truyền hình.

“Nữ hoàng dao kéo” cho biết, lúc bước chân vào nghề, cô sở hữu làn da trắng. Cô tham gia 3 cuộc thi nhan sắc: Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Áo Dài, Hoa Hậu Điện Ảnh nhưng chỉ dừng lại ở các thứ hạng thấp. Thứ hạng cao nhất mà cô đạt được thời điểm đó là Top 20 Hoa Hậu Điện Ảnh.

Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1 Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 3

Phi Thanh Vân lần đầu tiết lộ khoảnh khắc thay đổi cuộc đời mình

Sau đó, Phi Thanh Vân gặp được một chuyên gia đào tạo người mẫu nổi tiếng thông qua lời giới thiệu của chồng cũ người Pháp. Được người này bày kế, chân dài 8x đã quyết định nhuộm da nâu với kinh phí khủng. Chính khoảnh khắc táo bạo này đã đưa sự nghiệp của nữ diễn viên sang một trang mới.

“Người này bảo tôi có thân hình khá sexy và gương mặt Tây. Song làn da trắng của tôi hoàn toàn không hợp. Trước lời khuyên của chuyên gia, tôi đồng ý làm theo. Tôi được chồng Tây đưa sang Thái nhuộm da nâu. Về Việt Nam tôi tiếp tục dùng thuốc để duy trì làn da. Lúc ấy, mọi thứ đều khá đắt nên chí phí bỏ ra để nhuộm da rất khủng” , cô kể.

Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1 Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 6

Sự nghiệp của Phi Thanh Vân khởi sắc sau nhuộm da

Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1 Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 9

Phi Thanh Vân và người chồng đầu tiên hơn cô 15 tuổi

Sau khi nhuộm da chưa được nửa năm, Phi Thanh Vân đã lọt vào top 2 siêu mẫu khu vực miền Nam và top 4 toàn quốc do báo chí bình chọn.

Về nghề người mẫu, Phi Thanh Vân đồng tình với quan điểm “thanh xuân của người mẫu chỉ có một thời, hết thanh xuân là hết thời”. Cô bộc bạch: “Là một người phụ nữ đẹp, từng là một người mẫu, siêu mẫu thành công và từng nếm trải cảm giác hết thời. Đối với tôi, đó là khoảnh khắc quá đẹp, thời điểm đó không có bao nhiêu người nổi tiếng cả, chỉ có Phi Thanh Vân, Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến,... chỉ có khoảng 10 - 20 cô siêu mẫu, hoa hậu. Lúc đó tôi chạy show nhiều đến nỗi guốc gãy gót và cảm giác đó hưng phấn lắm”.

Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1 Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 1Phi Thanh Vân đổi đời nhờ chồng Tây hơn 15 tuổi đưa sang Thái làm điều này - ảnh 12

Hiện, nữ diễn viên tập trung vào công việc kinh doanh

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và một tinh thần lạc quan, ít ai biết, ẩn sau đó là một Phi Thanh Vân yếu đuối và chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống. Theo cô, thời điểm được cho là biến cố nhất trong cuộc đời chính là ngày ba cô mất.

“Tôi vượt qua nỗi đau nhanh lắm, khả năng sinh tồn của tôi cực kỳ mạnh. Đó là khi bố tôi mất. Khi đó, tôi không khóc nhiều. Cảm giác mọi người gào lên khóc, tôi thì đem nỗi đau đó vào bên trong và tự chữa nỗi đau đó cho mình. Sau khi tôi chữa cho tôi rồi thì tôi bắt đầu quay qua chữa cho mẹ. Hôm nay ngồi ở đây cười nói vui vẻ như vậy vì tôi muốn trao năng lượng tích cực tới khán giả”, nữ diễn viên nghẹn ngào.

Diễn viên gốc Hà Nội chia sẻ thêm: “Sống trong cuộc đời, dù cho chúng ta có hoàn hảo đến đâu cũng sẽ bị dính vào những lời đồn thổi nhưng hãy biến những lời đồn đó trở thành một sự thành công của mình”.

>> Xem thêm: 

Tưởng chuyển nhà sẽ được crush nuôi, ai dè Kim Soo Hyun lại thành bảo mẫu chăm hai đứa trẻ ở Điên Thì Có Sao

Thêm một Idol tranh cử tổng thống Mỹ, quyết thay nhà Trắng thành... nhà Hồng!

Truyện tranh nổi tiếng về Astérix được tái bản riêng cho thị trường Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều