Phi Nhung tái ngộ khán giả trên sân khấu Sol vàng tháng 2

Khán giả sẽ được gặp lại nữ ca sĩ Phi Nhung trong chương trình Sol vàng tháng 2 với chủ đề "Câu chuyện đầu năm".

Sol vàng tháng 2 sẽ đưa khán giả yêu nhạc gặp gỡ hai nhạc sĩ nổi tiếng Hoài An và Khánh Băng qua những bài hát trữ tình, những bài ca xuân và những giai điệu quê hương nồng nàn. Những ca khúc được thể hiện trong chương trình sẽ đưa khán giả về với không gian thanh bình nơi thôn dã, đến với những câu chuyện tình được kể lại qua những bài hát đã được nhiều thế hệ khán giả thuộc nằm lòng.

Sol vàng tháng 2 chủ đề "Câu chuyện đầu năm" sẽ có sự tham gia của nữ ca sĩ phi nhung với ca khúc Chờ người. Đây là ca khúc khá quen thuộc với khán giả bởi giai điệu nhẹ nhàng, lời nhạc dễ đi sâu vào lòng người. Qua giọng hát ngọt ngào của Phi Nhung, phần thể hiện Chờ người hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả.

Phi Nhung tái ngộ khán giả trên sân khấu Sol vàng tháng 2 - ảnh 1

Ngoài Phi Nhung, Sol vàng tháng 2 còn có sự góp mặt của ca sĩ Thái Châu, Đông Đào, danh ca Phương Dung, ca sĩ Ngọc Sơn, Chung Tử Lưu, Quách Thành Danh, Duong Hồng Loan, Đông Quân, Hồng Phượng, Đông Dương, nhóm Phù Sa. Họ sẽ thể hiện những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Khánh Băng và Hoài An như: Câu chuyện đầu năm, Tâm sự ngày xuân, Mối duyên quê, Trăng về thôn dã…

Sol vàng tháng 2 tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Hoài An và Khánh Băng với chủ đề "Câu chuyện đầu năm" sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ Bảy (10/2) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Đại gia thập niên 90 là đây: Chú rể cầu hôn bằng 7 phân vàng, chi 10 cây vàng tổ chức đám cưới, cô dâu thay 6 cái váy nhưng thân thế họ mới bất ngờ

Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà hạnh phúc khoe ảnh tình tứ với 'chỗ dựa', đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương

Ma men không có rượu là buồn nôn, phải uống 1 lít mới tỉnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Loading...
Chủ đề xem nhiều