Loading...

Phi Nhung tái ngộ khán giả trên sân khấu Sol vàng tháng 2

Khán giả sẽ được gặp lại nữ ca sĩ Phi Nhung trong chương trình Sol vàng tháng 2 với chủ đề "Câu chuyện đầu năm".

Sol vàng tháng 2 sẽ đưa khán giả yêu nhạc gặp gỡ hai nhạc sĩ nổi tiếng Hoài An và Khánh Băng qua những bài hát trữ tình, những bài ca xuân và những giai điệu quê hương nồng nàn. Những ca khúc được thể hiện trong chương trình sẽ đưa khán giả về với không gian thanh bình nơi thôn dã, đến với những câu chuyện tình được kể lại qua những bài hát đã được nhiều thế hệ khán giả thuộc nằm lòng.

Sol vàng tháng 2 chủ đề "Câu chuyện đầu năm" sẽ có sự tham gia của nữ ca sĩ phi nhung với ca khúc Chờ người. Đây là ca khúc khá quen thuộc với khán giả bởi giai điệu nhẹ nhàng, lời nhạc dễ đi sâu vào lòng người. Qua giọng hát ngọt ngào của Phi Nhung, phần thể hiện Chờ người hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả.

Phi Nhung tái ngộ khán giả trên sân khấu Sol vàng tháng 2 - ảnh 1

Ngoài Phi Nhung, Sol vàng tháng 2 còn có sự góp mặt của ca sĩ Thái Châu, Đông Đào, danh ca Phương Dung, ca sĩ Ngọc Sơn, Chung Tử Lưu, Quách Thành Danh, Duong Hồng Loan, Đông Quân, Hồng Phượng, Đông Dương, nhóm Phù Sa. Họ sẽ thể hiện những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Khánh Băng và Hoài An như: Câu chuyện đầu năm, Tâm sự ngày xuân, Mối duyên quê, Trăng về thôn dã…

Sol vàng tháng 2 tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Hoài An và Khánh Băng với chủ đề "Câu chuyện đầu năm" sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ Bảy (10/2) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Lựa chọn số phận - Tập 19: Trong lúc chạy án, bố Đức thản nhiên hỏi con trai cần tiền không

Tình yêu và tham vọng: Linh hôn Minh rồi và Linh còn chính là người chủ động

Tình yêu và tham vọng - Tập 33: Sơn diễn trước mặt Linh để che giấu tình cảm thật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều