Loading...

Phi Nhung rạng ngời trên chương trình cuối cùng trước khi qua đời, NSX quyết định ngừng hẳn show

Những chia sẻ về tình mẹ con của Phi Nhung trong Chuyện Ngại Nói Cùng Xuân Lan làm khán giả cảm thấy chạnh lòng khi xem lại.

Sau hơn một tháng ròng rã chống chọi cùng Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi vào trưa ngày 28/9. Giọng ca Bông Điên Điển đã cống hiến cả một đời người cho nghệ thuật, và nuôi nấng hơn 20 người con nuôi.

Trước khi qua đời, Phi Nhung từng trở thành khách mời trong Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan. Thời điểm này, nữ ca sĩ vừa trải qua ồn ào cát-xê cùng với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Tại đây, cô đã cùng với host Xuân Lan trò chuyện về tình mẹ con, cũng như cách dạy dỗ nghiêm khắc để con nên người.

Phi Nhung rạng ngời trên chương trình cuối cùng trước khi qua đời, NSX quyết định ngừng hẳn show - ảnh 1

Với Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ cô cũng có chút buồn vì không nuôi từ tấm bé nên cô cũng không thể ôm Cường như những đứa con khác. Một phần lí do cũng bởi bố mẹ ruột của cậu sống chung và bản thân Cường cũng đang hoạt động trong giới nghệ sĩ. Phi Nhung bộc bạch Hồ Văn Cường ít khi nói chuyện với ai, thậm chí với cả mẹ ruột.

Sau chuyện thị phi hồi đầu năm, sau khi Hồ Văn Cường xin lỗi thì Phi Nhung cũng nói rằng: "Thà chị bị chửi chứ chị không để con chị khi bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê. Mặc dù fan Cường chửi chị nhiều. Mấy đứa con nít nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra chị dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù chị có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Nhưng với Cường thì nó giận quá và fan cũng đẩy đưa nhiều quá. Chị thông cảm và không thể nào để mặc fan dạy hư con chị được. Bản thân mẹ ruột Cường cũng khóc và nói 18 tuổi cũng đừng để Cường ra ngoài". Cô nói thêm: "Nhà chị như cái chùa vậy đó, toàn người lạ không. Chị mua thêm nhà cũng để mấy đứa con ở chứ chị chỉ cần cái phòng, cái giường là đủ rồi...

Chị bỏ hết cái tôi của một người mẹ. Chị làm huề với Cường để trong nhà không bị tủi thân. Cường làm sai thì cũng ngại. Chị cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường để đầu óc nó không bị suy nghĩ. Chuyện gì qua thì đã qua rồi. Chị tự qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con, nói cho nó biết để nó hiểu. Mẹ làm vậy cũng có nỗi khổ của mẹ nhưng như vậy con mới trưởng thành. Thà mẹ là ác còn hơn để con đi đường sai".

"Cường có coi chương trình này thì con cũng biết là một thời gian qua mẹ bị chỉ trích thì giờ mẹ đã có lại một người con ngoan từ trước đến nay của mẹ" - Phi Nhung gửi lời đến Hồ Văn Cường.

Phi Nhung rạng ngời trên chương trình cuối cùng trước khi qua đời, NSX quyết định ngừng hẳn show - ảnh 2

Sau một thời gian không công khai chuyện là mẹ đơn thân bé Wendy, Phi Nhung cũng chia sẻ là vì con gái nói rằng: "Con muốn mọi người muốn chơi với con là chơi với Wendy chứ không phải là con gái của ca sĩ Phi Nhung". Cho đến khi con gái 18 tuổi, Phi Nhung mới tôn trọng quyết định của con gái để công khai với công chúng. Ngoài ra, Phi Nhung cũng chia sẻ quá trình một thân một mình nuôi dưỡng và dạy con gái Wendy trong thời gian ở Mỹ. Cô dạy con tính độc lập từ nhỏ.

Phi Nhung còn chia sẻ thêm: "Chị đã mua cho bé Wendy cái nhà, mua cho con chiếc xe, cũng đã nuôi Wendy ăn học tới nơi đến chốn đàng hoàng. Chị lo cho Wendy xong xuôi hết chị mới dám về Việt Nam lo chuyện thiên hạ, chứ chị mà chưa chu toàn với Wendy thì chị cũng không dám nghĩ đến chuyện khác".

Sau khi Phi Nhung qua đời, siêu mẫu Xuân Lan cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân về việc ngừng hẳn show Chuyện Ngại Nói.

Phi Nhung rạng ngời trên chương trình cuối cùng trước khi qua đời, NSX quyết định ngừng hẳn show - ảnh 3

Ảnh: Cap màn hình

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Kim Seon Ho tự hào về độ nổi tiếng, từng bị công ty yêu cầu không làm mặt xấu để bảo vệ hình tượng

SupermodelMe: Đại diện Việt Nam khóc nức nở vì bị đối thủ chơi đểu!

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: Tại chị thích vậy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều