Loading...

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát

“Mỗi tháng nếu các bé đạt điểm 10, được loại giỏi, tôi sẽ cho đi theo hát 1-2 bài để khỏi nhớ sân khấu. Mỗi khi khán giả thấy tôi dắt các...

Phi Nhung đồng hành cùng Hồ Văn Cường, về thăm quê

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 1
Từng trải qua tuổi thơ nhọc nhằn nên Phi Nhung cảm nhận và thấu hiểu được nỗi đau của những em bé mồ côi cha mẹ hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cô đã nhận 22 người con nuôi để chăm sóc và lo lắng việc học đến năm 18 tuổi.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 2
Trong đó có 19 bé mồ côi đang được nuôi dưỡng ở một ngôi chùa và 3 ca sĩ nhí nhà nghèo là Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 3
Đối với 19 bé mồ côi, cô dùng tiền đi hát để tu sửa chỗ ở và lo chuyện ăn học cho các con. Ngoài ra, cô cùng sư phụ trong chùa mở một nhà hàng chay, kiếm thêm thu nhập để các bé có cuộc sống đầy đủ.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 4
Nữ ca sĩ từng tâm sự, áp lực lớn nhất đối với cô không phải việc chạy nhiều show để kiếm tiền mà là nuôi dạy các bé nên người.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 5
Đó cũng là lý do vì sao cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 6
Với Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, cả ba đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn và được phát hiện tài năng thông qua các chương trình truyền hình thực tế.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 7
Hồ Văn Cường là quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên. Trong khi đó, Tuyết Nhung từng gây ấn tượng từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014 còn Thiên Ngâng lọt vào top 30 Solo cùng bolero.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 8
Nhận các bé làm con nuôi, Phi Nhung vừa lo ăn học vừa định hướng con đường ca hát chuyên nghiệp cho Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 9
Cô thỉnh thoảng đưa các con đi diễn để phụ giúp kinh tế ba mẹ đẻ, đồng thời bồi đắp khả năng ca hát. Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn dạy các con phải học tập cho tốt trước khi nghĩ đến chuyện đi hát kiếm tiền.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 10
Nữ ca sĩ chia sẻ: “Mỗi tháng nếu các bé đạt điểm 10, được loại giỏi, tôi sẽ cho đi theo hát 1-2 bài để khỏi nhớ sân khấu. Mỗi khi khán giả thấy tôi dắt các con đi hát nghĩa là tháng đó các bé học giỏi nên xem như là phần thưởng vậy đó”.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 11
Trong bộ ảnh mới, Phi Nhung lần đầu tiên chụp ảnh thời trang dạo phố để lưu lại những khoảnh khắc tươi trẻ tự nhiên.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 12
Dù đã bước sang tuổi 43 và là mẹ nuôi của 19 đứa trẻ, Phi Nhung vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi bề ngoài tươi trẻ nhưng không kém phần quý phái của mình.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 13
Di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Mỹ, nhưng Phi Nhung không tỏ ra mệt mỏi, ngược lại, bạn bè cô nhận xét dường như Phi Nhung đang trẻ ra.

Phi Nhung: Hồ Văn Cường đạt điểm 10 ở lớp mới được đi hát - ảnh 14
“Có hai thứ tiếp thêm sức mạnh cho tôi thời gian gần đây, đó là việc tham gia nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Phương Nhung
Ảnh: Tiên Nguyễn

>> Xem thêm: 

Chỉ đăng 1 bức ảnh cuối tuần, Hà Hồ đã hé lộ được luôn thái độ của Subeo đối với 2 em sinh đôi

Chuyện oái oăm nhất lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt: Thuỳ Dung gặp sự cố liên hoàn, màn đăng quang của Ngân Anh gây tranh cãi lớn!

Fangirl thành công nhất Cbiz: Thiên kim tiểu thư đu idol ai ngờ thành diva, đời tư khó tin và hạnh phúc viên mãn bên tình đầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều