Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phi Nhung chuẩn bị đội xe đón fan tới Sài Gòn gặp mặt

Không chỉ lần đầu dẫn con gái về nước ra mắt công chúng, ca sĩ Phi Nhung còn chuẩn bị một chương trình giao lưu khán giả hâm mộ thật đặc biệt vào ngày 13-1-2018.

Con gái Phi Nhung gửi lời cảm ơn người hâm mộ luôn yêu thương mẹ cô - Video: Q.N.

Cô đã có buổi gặp gỡ ngắn cùng báo giới để thông tin về cuộc họp mặt lần này. Đến buổi gặp gỡ cùng Phi Nhung là con gái Wendy lần đầu về nước với mẹ, vào dịp lễ để chính thức ra mắt công chúng cùng các con nuôi của Phi Nhung.

Wendy cho biết cô rất vui khi khi thấy hình ảnh của mẹ được treo khắp nơi. Cô gái vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành y tá ở Mỹ khá bối rối trước công chúng, và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn.

Dù chỉ là một buổi giao lưu, Phi Nhung vẫn dự định đầu tư mạnh vào sân khấu, như một buổi hòa nhạc với nhiều tiết mục bất ngờ.

Ngoài ra cô cũng sẽ tổ chức những chuyến xe mang tên "Kết nối yêu thương" để đưa đón người hâm mộ từ miền Tây không có điều kiện đến tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí.

Khách mời tham gia Fan meeting 2018 của Phi Nhung là những ca sĩ thân thiết, có những người từng kết hợp cùng Phi Nhung trong nhiều chương trình, nhưng cũng có những sự kết hợp lần đầu tiên nhằm mang lại sự mới mẻ cho khán giả yêu mến cô.

Phi Nhung chuẩn bị đội xe đón fan tới Sài Gòn gặp mặt - ảnh 1

Phi Nhung (giữa) cùng con nuôi, ca sĩ nhí Hồ Văn Cường (phải).

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, Phi Nhung nói: "Tại buổi gặp măt, tôii cũng sẽ chính thức phát hành hai album. Một là album Hồ Văn Cường - Vietnam Idol Kids 2016 và album Hiểu và thương - Tiếng hát Phi Nhung và tất cả con nuôi đang là nghệ sĩ: Nguyễn Phú Quí, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung.

tôi cũng sẽ dành 50% doanh thu từ việc phát hành hai album này để đưa vào quỹ Phi Nhung - Những món quà sẻ chia.

Mọi đóng góp của các mạnh thường quân, người hâm mộ ngay tại fan meeting 2018 cũng sẽ được dành cho quỹ Những món quà sẻ chia nhằm giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Sau chương trình, tôi sẽ trực tiếp đến thăm và tặng quà các hộ gia đình khó khăn, những mảnh đời kém may mắn để họ có thể có được một cái Tết đầm ấm hơn".

Phi Nhung chuẩn bị đội xe đón fan tới Sài Gòn gặp mặt - ảnh 2

Phi Nhung lần đầu đưa con gái về nước để ra mắt công chúng trong nước.

Phi Nhung chuẩn bị đội xe đón fan tới Sài Gòn gặp mặt - ảnh 3 Hồ Văn Cường hát cùng mẹ nuôi Phi Nhung

TTO - Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 hội ngộ cùng mẹ nuôi Phi Nhung trong chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Hương quê.

Q.N.

>> Xem thêm: 

People’s Choice Awards 2018: Ariana Grande và BTS dẫn đầu đề cử, xếp trên cả Camila Cabello và Shawn Mendes

Thừa tiềm năng để solo, cựu thành viên I.O.I vẫn mệt mỏi vì phải 'gánh team' cho nhóm nhạc siêu flop

Phải chẳng chúng ta đang 'mắc kẹt' trong một thời kỳ mà toàn thể Kpop đang ám ảnh trầm trọng với hai chữ 'cày view'?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều