Loading...

Phì cười trước cách chấm điểm thi đua của dân Tự nhiên, team dốt tính toán chắc tính cả tiếng cũng không ra

Chỉ là chấm điểm thi đua thôi mà có phải căng thẳng thế này không cơ chứ!

Thức dậy 6h sáng chạy thật nhanh đến trường để trực nhật, không đi học muộn, không nói chuyện riêng, chăm chỉ hăng say phát biểu, không nói chuyện riêng trong giờ học... chỉ là một trong những điều học sinh làm để dành lấy một con số - đó chính là điểm thi đua cá nhân.

Điểm thi đua cá nhân không chỉ là tiêu chính để các giáo viên chủ nhiệm đánh giá về thái độ của học sinh, mà đây còn là cơ sở giúp xét điểm hạnh kiểm vào cuối khóa, cho nên các học trò thường ganh đua nhau từng điểm số một. Cũng vì điều này mà các cuộc sinh hoạt lớp hằng tuần đều vô cùng căng thẳng.

Hiểu được tình trạng đó, mới đây một lớp học đã làm một điều khiến buổi đánh giá điểm thi đua trở nên nhẹ nhàng hơn, đảm bảo nhìn vào ai cũng bật cười.

Phì cười trước cách chấm điểm thi đua của dân Tự nhiên, team dốt tính toán chắc tính cả tiếng cũng không ra - ảnh 1

Ảnh: Thái Hồng Ngân/Trường Người Ta.

Cụ thể các cô cậu học trò lớp chuyên thay vì chấm điểm thi đua một cách như thông thường, đã thay đổi thành những phép tính toán, nhìn vào biết ngay lớp chuyên tự nhiên. Những công thức Toán học, Vật Lý và Hóa học lẫn tiếng Anh đã được dùng để thay thế cho những con số thông thường.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự sáng tạo của cô cậu học trò.

"Mặc dù biết mấy công thức tính toán này khá đơn giản nhưng mà nhìn vào thôi dân Xã hội như mình cũng có một sự e dè nhẹ, sợ những con số quá", bạn T.O cho hay.

"Đúng là học sinh giỏi lớp nhà người ta. Đến xếp hạng thi đua cũng đánh đố nhau", bạn T.H nói.

"Ngày trước lớp mình còn làm hẳn một bài toán ngắn cơ, những phép tính đơn giản như này chưa là gì đâu", bạn M.H cho biết.

"Lớp học này bá đạo thực sự, cô giáo chắc chắn cũng sẽ vui lắm khi thấy các cô cậu học trò của mình dễ thương như thế này", bạn A.D bình luận.

Còn lớp học của bạn thì sao, có hình thức chấm điểm thi đua nào độc lạ hơn không?

>> Xem thêm: 

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

Ngày 30, mồng 1, mồng 2 Tết mà vẫn chăm chỉ làm bài tập, những cô cậu học trò này xứng đáng được gọi là thiên thần!

Đại diện 50 trường Australia tại Triển lãm du học 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều